Đà Lạt: Bốn du khách Anh trên chuyến bay VN0054 âm tính với Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bốn du khách Anh bay trên chuyến bay VN0054 được cách ly y tế tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho kết quả âm tính với Covid-19.
Bốn du khách Anh được cách ly tại  Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng âm tính với Covid-19 /// Ảnh: Lâm Viên Bốn du khách Anh được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng âm tính với Covid-19 - Ảnh: Lâm Viên
Bốn du khách Anh được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng âm tính với Covid-19
Ảnh: Lâm Viên
Lúc 19 giờ ngày 14.3, ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng, cho biết Viện Pasteur TP.HCM vừa gởi trả kết quả xét nghiệm Covid-19 của 4 du khách Anh bay chuyến VN0054 từ London (Anh) về sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 9.3, đang được thực hiện cách ly y tế tại Đà Lạt. Cả 4 kết quả đều âm tính với Covid-19.

Thêm 4 ca dương tính, Việt Nam đã có 53 người nhiễm Covid-19

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều tối 13.3, khi phát hiện xe chở đoàn khách quốc tế 28 người lên Đà Lạt du lịch, trong đó có 4 du khách Anh bay trên chuyến bay VN0054, các cơ quan chức năng đã thực hiện cách ly y tế 4 du khách Anh có tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 46 (nữ tiếp viên hàng không ở Hà Nội) và lấy mẫu xét nghiệm.
24 du khách nước ngoài trên chuyến xe, cùng 3 người Việt gồm tài xế, phụ xe và hướng dẫn viên (những người tiếp xúc F2) được đưa về cách ly tập trung theo dõi tại Bệnh viện H32. Tất cả đều có sức khỏe bình thường, không có biểu hiện ho, sốt hoặc đau ngực.
Như vậy, cả 7 trường hợp cách ly y tế tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đều cho kết quả âm tính với Covid-19. Và tính đến thời điểm này, Lâm Đồng vẫn chưa có trường hợp nào dương tính với Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU