Đã bắt được nghi phạm cứa cổ tài xế taxi Vinasun

144 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 10.5, Công an Q.7, TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm dùng dao cứa cổ tài xế taxi Vinasun để cướp tài sản.
Nghi phạm Tạ Khắc Huy (25 tuổi, quê Hải Phòng). /// ẢNH: C.T.V Nghi phạm Tạ Khắc Huy (25 tuổi, quê Hải Phòng). - ẢNH: C.T.V
Nghi phạm Tạ Khắc Huy (25 tuổi, quê Hải Phòng).
ẢNH: C.T.V
Nghi phạm được xác định là Tạ Khắc Huy (25 tuổi, quê Hải Phòng), bị bắt (ngày 9.5) sau 3 ngày lẩn trốn. Bước đầu, Huy thừa nhận hành vi dùng dao cứa vào cổ một tài xế taxi Vinasun hòng cướp tài sản.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 15 giờ ngày 6.5, ông Nguyễn Thanh Tuấn (45 tuổi, quê Kiên Giang), là tài xế xe taxi BS 51A - 622.31, đón một khách nam tại hẻm 80 đường Bờ Bao Tân Thắng (P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM).
Người khách này yêu cầu tài xế chở đến công viên Lê Thị Riêng (Q.10) để đòi nợ. Đến nơi, nam thanh niên gọi điện cho ai đó rồi yêu cầu tài xế chở qua Q.4.
Đến Q.4, khách lại yêu cầu tài xế chở qua Q.7. Đến Q.7, không liên lạc được người nhà, nam thanh niên yêu cầu tài xế Tuấn chở về Q.Bình Tân, rồi quay lại Q.Tân Phú.
Không dừng lại, người này tiếp tục yêu cầu tài xế Tuấn chở về lại Q.7. Lúc 22 giờ 4 phút ngày 6.5, khi taxi đến đường Nguyễn Văn Linh (P.Tân Thuận Tây, Q.7) nam thanh niên này bất ngờ rút dao từ sau lao vào cứa cổ tài xế Tuấn.
Theo phản xạ, ông Tuấn đưa tay lên chống trả. Nhát dao cắt ngang cổ và tay tài xế Tuấn. Tái xế Tuấn và nam thanh niên giằng co nhau trên xe. Nam thanh niên mở cửa xe bỏ chạy, tài xế Tuấn bung cửa đuổi theo. Nhưng do mất máu nên ông Tuấn đã ngất xỉu, được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Nghi phạm tẩu thoát khỏi hiện trường, chưa cướp được tài sản gì từ tài xế taxi Vinasun.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Qua vụ việc này tôi khẳng định rằng không riêng gì cá nhân tôi, mà triệu triệu người sẽ vô cùng cám ơn các cán bộ chiến sỹ Cảnh Sát Điều Tra ( CSĐT CANDVN ) đã quá xuất sắc, quá giỏi. vì nghi phạm cứa cổ (giết người cướp tài sản tài xế TAXI VINASUN) nhưng không thành, rồi bỏ chạy trốn, không để lại một dấu vết gì, thế mà cơ quan CSĐT truy tìm và bắt được đúng đối tượng “giết người cướp của“ này thì phải vô cùng khâm phục. Cám ơn báo THANH NIÊN đã cho mọi người biết về tin tức vụ án này.
hung

hung

Thứ nhất họ có nghiệp vụ, thứ hai bây giờ camera nhà dân rất nhiều, làm sao thoát được
Hungreal

Hungreal

Camera giao thông đầy. Chạy sao cho thoát
cauvongxanh

cauvongxanh

Có lẽ đây là vụ giết người cướp của bất thành, nạn nhân còn sống sót do phản ứng nhanh và may mắn. Có lẽ mọi người dân sẽ không phản đối mà còn đồng tình nếu toà tuyên những tên máu lạnh mà lười biếng như tên nầy với mức án cao nhất có thể....
hoang

hoang

Dùng dao cắt cổ người để cướp là hành động giết người có chủ đích...
Đinh Đức Nguyễn

Đinh Đức Nguyễn

Hãy cho nó bản án nghiêm khắc nhất có thể
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU