Đã bắt được 2 kẻ trong nhóm cướp xe máy của nữ công nhân môi trường

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Công an Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội, vừa cho biết đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội bắt được 2 thành viên nhóm cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường.
Sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại, lan truyền trên mạng, gây bức xúc trong dư luận /// Ảnh Chụp màn hình Sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại, lan truyền trên mạng, gây bức xúc trong dư luận - Ảnh Chụp màn hình
Sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại, lan truyền trên mạng, gây bức xúc trong dư luận
Ảnh Chụp màn hình
Chiều 5.8, liên quan đến vụ cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm, công nhân vệ sinh môi trường của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, xảy ra tại P.Đại Mỗ rạng sáng 3.8, Công an Q.Nam Từ Liêm cho biết, sau hơn 2 ngày vào cuộc đã bắt được 2 thành viên của nhóm cướp gây án.
Bước đầu, Công an Q.Nam Từ Liêm đã làm rõ danh tính 2 kẻ cướp là Bùi Quý Dương (18 tuổi) ở P.Mai Động, Q.Hoàng Mai; và Trịnh Minh Hiếu (19 tuổi) ở P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Tang vật vụ án cũng được thu giữ.
Trước đó, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 3.8, trong khi đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ, khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, chị Trâm đi xe máy BS 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.
Khi chị Trâm đang quay xe đi từ hướng ngã ba Biển Sắt ra hướng Q.Hà Đông thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển số chặn lại. Ngay sau đó, một trong số các thanh niên này xuống xe, dùng một vật như thanh kiếm khống chế chị Trâm, cướp chiếc xe máy, mặc chị khóc lóc, van xin. Toàn bộ vụ việc được camera của nhà dân ghi lại, lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc trong dư luận.
Vụ việc cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường ở P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lua

Lua

Bây giờ nhiều tuyến đường, kể cả hẻm đã được lắp đặt nhiều camera, nên việc truy tìm ra thủ phạm trộm cướp là không khó nếu Công an "nhiệt tình". Nhưng muốn được sự "nhiệt tình" thì thì hãy tung lên mạng, chứ báo với Công an địa phương thì dễ bị "chìm xuồng" vì không có sự chỉ đạo từ cấp trên cũng như sự "dõi theo từ dư luận"!
xuanhoa75 Le

xuanhoa75 Le

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt. Hoan hô công an và phong trào bảo vệ an ninh của nhân dân.
Trịnhnv

Trịnhnv

Những tên này cùng lúc phạm nhiều tội. Đề nghị xử nghiêm ở mức thật nặng
Việt Hà

Việt Hà

Hay quá xin phạt kịch khung những kẻ Này.ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU