Cứu chữa kịp thời hai nữ sinh tự tử bằng thuốc

1
(TNO) Chiều 18.9, thông tin từ Bệnh viên đa khoa Thanh Hóa cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận và cứu chữa cho hai bệnh nhân uống thuốc tự tử do Bệnh viện đa khoa H.Nông Cống chuyển lên.

(TNO) Chiều 18.9, thông tin từ Bệnh viên đa khoa Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận và cứu chữa cho hai bệnh nhân uống thuốc tự tử do Bệnh viện đa khoa H.Nông Cống chuyển lên.

Em Viên Thị X.đang được điều trị tích cực tại bệnh viện đa khoa Thanh Hóa - d
Em Viên Thị X.đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa - Ảnh: Hải Tần 

Theo đó, hai bệnh nhân là Lê T.X (16 tuổi, học sinh lớp 11) và Viên T.X (17 tuổi, học sinh lớp 12), cùng ngụ tại xã Tế Thắng, H.Nông Cống (Thanh Hóa) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Các bác sĩ xác định, Lê T.X bị ngộ độc cấp vì uống thuốc Panadol quá liều (hơn 5g). Còn Viên T.X được xác định là đã uống thuốc diệt rầy Victory pha với xăng.

Sau khi được các bác sĩ điều trị, hiện hai nữ sinh trên đã qua cơn nguy kịch.

Theo người nhà của bệnh nhân thì hai nữ sinh trên đã uống các loại thuốc Panadol và thuốc diệt rầy Victory pha xăng trên để tự tử vào sáng 17.9.

Ngay sau khi phát hiện, gia đình đã đưa các em đến bệnh viện huyện và đến tối 17.9 bệnh viện phải chuyển hai em lên Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa để cứu chữa.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao hai nữ sinh lại có hành động dại dột này.

Aí Châu

>> Hai ngày, 2 người tự tử ở cầu sông Hàn
>> Người nước ngoài tới đại lý ô tô tự tử?
>> Cứu người tự tử
>> Cứu kịp thời cô gái định nhảy sông tự tử
>> Cứu mạng kịp thời một thanh niên buồn tình tự tử
>> Nhảy lầu tự tử

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Hùng

Bùi Hùng

cha mẹ nuôi tốn công tốn của mà ngu!, chết kiểu này không mấy ai thương hại đâu. Chẳng được tích sự gì cả chỉ làm khổ cha mẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU