Cướp tiệm vàng bất thành, nghi phạm yêu cầu công an... che mặt mình

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xông vào tiệm vàng và cướp bất thành, nghi phạm cố thủ trong tiệm vàng. Người này yêu cầu người dân giải tán và công an phải che mặt... mình khi đưa về trụ sở.
Nghi phạm tại cơ quan công an  /// ẢNH: LÊ LANG Nghi phạm tại cơ quan công an - ẢNH: LÊ LANG
Nghi phạm tại cơ quan công an
ẢNH: LÊ LANG
[VIDEO] Dân xúm lại xem công an bắt nghi phạm cướp tiệm vàng bằng roi điện
Khoảng 15 giờ ngày 20.4, một thanh niên đi vào tiệm vàng Kim Sơn trên QL1, thuộc ấp Ga, TT.Tân Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang, yêu cầu ông Trần Ngọc Sơn (56 tuổi) chủ tiệm cho xem chiếc vòng vàng 18K.
Khi ông Sơn vừa đưa chiếc vòng ra, thanh niên này bất ngờ nắm tay ông Sơn đè vào tủ, đồng thời dùng roi điện chích vào người ông.
Bị ông Sơn phản ứng, thanh niên nhiều lần chích điện vào ngực ông Sơn rồi chạy vào cầu thang lên lầu. Ngay sau đó, ông Sơn vội chạy ra khoá cửa tiệm và báo công an.
Cướp tiệm vàng bất thành, nghi phạm yêu cầu công an... che mặt mình - ảnh 1
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.
ẢNH: LÊ LANG
Sau khi lên lầu, thanh niên này leo qua những mái nhà liền kề nhưng không thể thoát thân nên quay vào và trở xuống cầu thang cố thủ trong tiệm vàng.
Sau đó, thanh niên này yêu cầu người dân giải tán và yêu cầu công an vào nói chuyện với điều kiện phải che mặt... y khi đưa về trụ sở.
Nhận được tin báo, Công an TT.Tân Hiệp và Công an H.Châu Thành nhanh chóng có mặt bao vây tiệm vàng khống chế nghi can cướp.
Tại cơ quan công an, thanh niên khai tên Nguyễn Trọng Nhân (34 tuổi, ngụ H.Cần Đước, Long An). Hiện vụ việc đang được Công an H.Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Cướp tiệm vàng còn sợ xấu mặt???
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Có nhiều loại trộm... đây là tên trộm VIP.
Lê Thanh Trung

Lê Thanh Trung

Tội nghiệp thằng nhỏ , yêu cầu không được chấp nhận !
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Ha ha ha chuyện lạ có thật “ ĂN CƯỚP MÀ SỢ XẤU HỖ CHE GIẤU MẶT”. Đúng đấy ! Cho thằng này vào tù là nó tự che giấu bộ mặt “ ăn cướp” của nó đấy ạ./. BT . QNG
Nguyenvan Long

Nguyenvan Long

Đòi che là đúng , thằng này quá....xấu trai !!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU