Cướp giật trong đêm 'bão' mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Cảnh sát hình sự Q.1 (TP.HCM) bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản trong đêm 'bão' mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.
2 đối tượng Lê Thanh Dương (23 tuổi) và Nguyễn Minh Cảnh (25 tuổi) đóng giả gái rồi giật điện thoại của một người nước ngoài /// Ảnh: C.T.V 2 đối tượng Lê Thanh Dương (23 tuổi) và Nguyễn Minh Cảnh (25 tuổi) đóng giả gái rồi giật điện thoại của một người nước ngoài - Ảnh: C.T.V
2 đối tượng Lê Thanh Dương (23 tuổi) và Nguyễn Minh Cảnh (25 tuổi) đóng giả gái rồi giật điện thoại của một người nước ngoài
Ảnh: C.T.V
Khoảng 1 giờ 20 ngày 16.12, Đội Cảnh sát hình sự Q.1 trong lúc tuần tra đã phát hiện 2 đối tượng nam giả nữ gồm Lê Thanh Dương (23 tuổi) và Nguyễn Minh Cảnh (25 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) điều khiển xe máy BS 59C2 - 062.31 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành theo dõi.
Lợi dụng đi “bão”, quen tay cướp giật1
Phương tiện gây án là xe máy BS BS 59C2-062.31
Ảnh:C.T.V
Khi đến đường Bùi Thị Xuân (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1), 2 "cô gái" trên đã áp sát, giật điện thoại của một du khách nước ngoài, sau đó tăng ga bỏ chạy.
Tổ tuần tra tiến hành truy đuổi và bắt gọn cả 2 đối tượng cùng tang vật. Nạn nhân được xác định là anh Jack Sanders (34 tuổi, quốc tịch Canada).
Được biết cả 2 đối tượng đều có tiền án về tội “cướp giật tài sản” và mới ra tù.
[VIDEO] Khóc cười trong trận “bão đêm” khổng lồ thâu đêm mừng Việt Nam vô địch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan

Tuan

Nhìn mặt kinh quá
Dr.an

Dr.an

Xuân này 2 con không về rồi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU