Cuồng ghen, chém người tình gục chết giữa đường

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 3.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Trùng Dương (28 tuổi, ngụ xã Phước Vinh, H.Châu Thành, Tây Ninh) để điều tra về hành vi giết người.
Võ Trùng Dương bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người /// Ảnh: Ngọc Hà Võ Trùng Dương bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người - Ảnh: Ngọc Hà
Võ Trùng Dương bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người
Ảnh: Ngọc Hà
Nạn nhân là chị Nguyễn Thân Hồng N. (27 tuổi).
Theo lời khai ban đầu, Dương và chị N. sống chung với nhau như vợ chồng khoảng 2 năm nay. Hằng ngày, Dương đi làm thợ hồ còn chị N. đi làm công nhân. Gần đây, Dương nghi ngờ chị N. có người đàn ông khác nên thường tỏ ra ghen tuông.
Ngày 1.5, Dương gọi điện thoại cho chị N. nhưng chị N. không nghe máy. Khi đi uống rượu trở về đến nhà, Dương biết chị N. đang chở con gái 2 tuổi (con riêng của chị N.) đi chơi. Thấy vậy, Dương lấy theo con dao phay để dưới yên xe gắn máy rồi đi tìm chị N.
Cuồng ghen, chém người tình gục chết giữa đường - ảnh 1
Hiện trường vụ án
Ảnh: Ngọc Hà
Cuồng ghen, chém người tình gục chết giữa đường - ảnh 2
Tang vật vụ án
Ảnh: Ngọc Hà
Khi đến khu vực thuộc tổ 1, ấp Sa Nghe, xã An Cơ (H.Châu Thành), Dương phát hiện chị N. đang chở con đi theo chiều ngược lại liền chặn đầu xe đánh chị N. Sau đó, Dương rút dao phay từ dưới yên xe ra chém nhiều nhát vào người chị N. khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Dương ném con dao xuống kênh nước gần lề đường, đến bế bé gái, rồi nhờ người dân đưa chị N. đi bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Sơn

Nguyễn Sơn

Cố tình giết người, thời gian gần đây xảy ra quá nhiều, Bộ luật Hình sự cần có điều chỉnh xét xử thật nặng cho loại tội phạm này để răn đe, chấn chỉnh. Giết người cố ý, chỉ tù vài ba năm xong ra tù đâu lại vào đấy coi thường pháp luật, kỉ cương phép nước.
Công Lý

Công Lý

Giải pháp đây: Cho ra hoang đảo đối với tội nhẹ, xử bắn công khai đối với tội nặng. Ngoài ra nên áp dụng mạng đền mă=ạng.
nguyễn hữu danh

nguyễn hữu danh

NGUYỄN SƠN thắc mắc chi cho mệt, tôi thấy mạng người bây giờ sao rẻ quá.............
Bá Đạo

Bá Đạo

Thời nay sao có nhiều thằng đàn ông hèn hạ thế,dùng từ ghen để che đậy thói hèn hạ ích kĩ của nó.ngay cả vợ chồng có hôn thú,người đàn ông chân chính khi biết vợ ngoại tình,họ chỉ nói chuyện với nhau để tìm hoeeur nguyên do,nếu không bỏ qua được thì ra toà li dị,chẳng thấy họ to tiếng với nhau nói chi tới việc dùng vũ lực.nói chung cứ đả là đàn ông mà dùng vũ lực với phụ nữ,thì chỉ có mấy thằng ích kĩ và hèn hạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU