CSGT TP.HCM khuyến cáo người dân tránh các tuyến đường trọng điểm chiều 27.4

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để đảm bảo thời gian di chuyển cho người dân đi chơi, về quê dịp lễ này, CSGT TP.HCM khuyến cáo người dân cần chủ động thời gian và lộ trình, tránh đi vào các khung giờ cao điểm ở các tuyến đường có phương tiện đông.
CSGT TP dự báo chiều 27.4 tình hình giao thông sẽ diễn biến phức tạp /// Ảnh: Vũ Phượng CSGT TP dự báo chiều 27.4 tình hình giao thông sẽ diễn biến phức tạp - Ảnh: Vũ Phượng
CSGT TP dự báo chiều 27.4 tình hình giao thông sẽ diễn biến phức tạp
Ảnh: Vũ Phượng
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đơn vị đã mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau ngày 30.4 - 1.5 với nhiều nội dung trọng tâm.
Cụ thể, CSGT TP sẽ huy động tối đa lực lượng để điều hòa, phân luồng giao thông vào chiều 27.4 vì đây là thời điểm đa số người dân thành phố bắt đầu nghỉ lễ, về quê hoặc đi chơi nên dự báo tình hình giao thông sẽ có nhiều phức tạp.
Đối với các tuyến đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, PC67 phối hợp với sân bay để nắm lịch bay, số lượng chuyến bay để chủ động phối hợp điều tiết giao thông cả bên trong và ngoài sân bay, tránh ùn tắc kéo dài.

Ở các tuyến đường huyết mạch, cửa ngõ ra vào thành phố, trước các bến xe sẽ thường xuyên có CSGT để điều tiết giao thông.
Đồng thời, CSGT sẽ phối hợp với công an địa phương để xây dựng kế hoạch, phương án xử lý các tình huống phức tạp tại các địa điểm công cộng, khu du lịch có hoạt động chào mừng trong dịp lễ.
PC67 cũng cho biết đơn vị cũng sẽ tăng cường xử lý vi phạm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến TNGT như: chạy quá tốc độ; đi không đúng phần đường, làn đường; đi ngược chiều; không có GPLX…
Bên cạnh đó, trong ngày 30.4, 100% CSGT TP sẽ được huy động để bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các sự kiện văn hóa như: Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 30, chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật.
Đợt cao điểm sẽ kéo dài đến ngày 15.5.2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU