CSGT Rạch Chiếc xử phạt dàn xe dàn hàng ngang chiếm đường

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều phương tiện đậu đỗ không đúng quy định trên Xa lộ Hà Nội, gây bức xúc cho người tham gia giao thông.
 /// Trung Nguyên - Trung Nguyên
Trung Nguyên
Trưa 6.4, lực lượng CSGT đường bộ đường sắt (thuộc  PC67, Công an TP.HCM) đã ra quân xử lý các phương tiện xe tải xe ben và ô tô đậu bừa bãi ở khu vực đã có biển cấm và chiếm cả lối lưu thông dành cho xe máy, làm ùn tắc giao thông trên xa lộ Hà Nội, thuộc địa phận khu phố Quyết Thắng phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Lúc 12 giờ 30 trưa cùng ngày, Thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, đội phó đội CSGT Rạch Chiếc (thuộc PC67, công an TP.HCM), cho biết theo phản ảnh của người dân, vào khoảng 11 giờ 30 đến 13 giờ hằng ngày, các phương tiện đậu dàn hàng ngang dọc trên đường để vào các quán ăn  gây kẹt xe ở khu vực trên.
Biến đường thành bãi đậu xe dù là có biển cấm1
Biến đường thành bãi đậu xe dù là có biển cấm2
Thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm cho biết thêm, tổ tuần tra kiểm soát thuộc đội CSGT Rạch Chiếc đã lập biên bản 10 trường hợp vi phạm và tạm giữ bằng lái xe chờ xử lý. "Chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra an toàn giao thông thường xuyên trên tuyến đường này vào giờ cao điểm", ông Tâm nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TTA

TTA

kkkk, ghê chưa, xe vi phạm đậu không đúng qui định, CS phải RA QUÂN (KHÔNG RA QUÂN THÌ LUẬT KHÔNG CÓ HIỆU LỰC!!!!!!!!! cười no không cần ăn cơm.
Thầm lăng

Thầm lăng

Ngay trạm thu phí,chân cầu Rạch Chiêc nữa,tải & container không à.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU