CSGT Đồng Nai bắt giữ nhóm 'quái xế' trên Quốc lộ 51 rạng sáng 1.5

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rạng sáng 1.5, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 51, lực lượng CSGT Trạm Ngã ba Thái Lan (Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai) phát hiện và bắt giữ nhóm 'quái xế' tụ tập cổ vũ đua xe trái phép
Xe của các "quái xế" bị tạm giữ /// Ảnh: Công an Đồng Nai Xe của các "quái xế" bị tạm giữ - Ảnh: Công an Đồng Nai
Xe của các "quái xế" bị tạm giữ
Ảnh: Công an Đồng Nai
Chiều 1.5, Phòng CSGT (PC08 - Công an tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa bắt giữ và xử phạt nhóm "quái xế" tụ tập trên Quốc lộ 51.
Vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Ngã Ba Thái Lan (thuộc PC08, đóng trên Quốc lộ 51) trong quá trình tuần tra qua địa bàn xã Long An (H.Long Thành) đã phát hiện một nhóm quái xế tụ tập cổ vũ đua xe trái phép.
Lực lượng CSGT Trạm Ngã ba Thái Lan đã khống chế, bắt giữ và lập biên bản 27 thanh niên (phần lớn là từ 16 đến 18 tuổi) với các vi phạm: tụ tập cổ vũ đua xe trái phép, không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe, tự ý thay đổi đặc tính của xe.
Lực lượng CSGT Trạm Ngã ba Thái Lan cũng tạm giữ 11 xe mô tô của các "quái xế".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Rồi xử lý ra sao ? Chúng đã quá lờn thuốc, như vòi bạch tuột , chặt vòi nầy còn vòi khác . Luật hình sự có đủ khung hình để xử các tội danh mà , phải mạnh tay và thật mạnh tay nữa , cần thiết xử theo thời chiến tranh xem còn dám manh động nữa không ????

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU