Công nhân ở lại Bình Dương sẽ được tiêm vắc xin, hỗ trợ tiền nhà trọ

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 2.8, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã phát đi thông điệp khẳng định những công nhân ở lại Bình Dương sẽ được tiêm vắc xin, hỗ trợ tiền nhà trọ và nhu yếu phẩm, không phân biệt hộ khẩu.
Công nhân, người lao động chờ đến lượt tiêm vắc xin tại TP.Thuận An (Bình Dương). /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Công nhân, người lao động chờ đến lượt tiêm vắc xin tại TP.Thuận An (Bình Dương). - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Công nhân, người lao động chờ đến lượt tiêm vắc xin tại TP.Thuận An (Bình Dương).
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Bình Dương, cho biết UBND tỉnh Bình Dương đã thống nhất các chính sách đối với toàn bộ công nhân, người lao động không về quê mà ở lại Bình Dương trong thời gian giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19.
Công nhân ở lại Bình Dương sẽ được tiêm vắc xin, hỗ trợ tiền nhà trọ - ảnh 1

Bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ Bình Dương trong một lần trao nhu yếu phẩm cho công nhân trong vùng bị cách ly.

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

SARS-CoV-2 thường xuyên biến đổi tạo nên các biến chủng lây lan nhanh hơn

Theo lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương, đến nay LĐLĐ Bình Dương đã hỗ trợ được 6.230 người là công nhân, người lao động bị ảnh hưởng, liên quan đến Covid -19 với số tiền trên 10 tỉ đồng.
Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh Bình Dương còn vận động, trao tặng cho công nhân, người lao động trên 31 tấn nhu yếu phẩm, 562 thùng mì, 329 thùng sữa, 80 thùng băng vệ sinh phụ nữ…
Công nhân ở lại Bình Dương sẽ được tiêm vắc xin, hỗ trợ tiền nhà trọ - ảnh 2

Người lao động về quê bị ùn ứ trên đường giáp ranh Bình Dương, Bình Phước trước ngày 1.8.

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Bà Loan khẳng định bằng mọi nguồn lực, Bình Dương sẽ chăm lo tốt cho người dân, công nhân lao động ở lại để góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan, ổn định sản xuất và đời sống người dân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
484076

484076

Rồi nhận hỗ trợ ở đâu vậy ak
vũ thanh

vũ thanh

Thấy thích rồi đó
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

Tốt quá ! Hy vọng Sài Gòn cũng như các nơi khác cũng sẽ làm như vậy. Tuy thấy tốn kém trước mắt, nhưng về lâu dài thì đây là cách có tình nhất, hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất.
Nguyễn Định  Hiệp

Nguyễn Định Hiệp

Tình người từ doanh nghiệp và công đoàn, chính quyền tìm mọi biện pháp. Chăm lo tốt cho người lao động, từ đó mới giữ chân người lao động. Đó cũng là động lực thúc đẩy sản xuất sau mùa dịch bệnh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU