Công nhân lao xuống sông tử nạn sau 2 chầu nhậu sinh nhật xuyên đêm

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hai chầu nhậu sinh nhật xuyên đêm, anh T. chạy xe máy về gần đền phòng trọ thì lao xuống sông Cổ Cò và tử nạn.
Tìm kiếm xe và anh T. tại sông Cổ Cò /// Ảnh: Văn Tiến Tìm kiếm xe và anh T. tại sông Cổ Cò - Ảnh: Văn Tiến
Tìm kiếm xe và anh T. tại sông Cổ Cò
Ảnh: Văn Tiến
Chiều 27.3, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) bàn giao thi thể anh Đ.X.T. (27 tuổi, ngụ Gia Lai) cho gia đình đưa về quê lo hậu sự. Sau hai chầu nhậu sinh nhật xuyên đêm, anh T. đi xe máy về phòng trọ thì lao xuống sông và tử nạn.
Theo điều tra, anh T. là công nhân thi công cho một công ty trang trí nội thất, làm việc tại một xưởng đóng ở P.Hòa Quý (Q.Ngũ Hành Sơn).
Chiều 26.3, sau khi tan ca, anh Đ.X.T. nhậu sinh nhật một đồng nghiệp. Đến 19 giờ cùng ngày, anh T. tiếp tục điều khiển xe máy dự tiệc sinh nhật của một người bạn tại một quán trên đường Phạm Văn Đồng (P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).
Rạng sáng 27.3, sau hai chầu nhậu sinh nhật xuyên đêm, anh T. đi xe máy về phòng trọ gần xưởng ở P.Hòa Quý. Tuy nhiên, đến đường Trần Hữu Dực (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn), anh T. lao xuống sông Cổ Cò. Lúc này xung quanh vắng vẻ nên không ai ứng cứu, hậu quả anh T. tử vong tại chỗ.
Sáng 27.3, một số bạn bè cùng nhậu sinh nhật xuyên đêm với anh T. không liên lạc được, đi tìm thì phát hiện anh T. lao xuống sông và tử nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phan bảo châu

phan bảo châu

tội nghiệp quá
Culi

Culi

Rất may là không tông vào ai hết. An nghỉ nhé.
Hội

Hội

Ờ cứ nhậu nhiều đi các bạn và để lại đau thương cho người thân.
Uống có chừng mực!
Hungpham

Hungpham

28/3/2019.
Chia buồn sâu sắc với gia quyến của anh. Ngày 30/3/2019 này bạn tôi cũng bàn với chúng tôi sẽ tổ chức sinh nhật bạn ấy ở Vũng Tàu. Sẽ chạy xe máy từ Sài Gòn lúc 20 giờ tối tới Vũng Tàu rồi nhậu xuyên đêm hết ngày 31/3/2019. Khoảng 18 giờ chạy xe máy về lại Sài Gòn.... đọc tin này tôi dứt khoát từ chối thôi. Sợ quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU