Công an xác minh vụ 'bảo mẫu trói chân tay, hành hạ trẻ'

32 Thanh Niên Online

(TNO) Con bị đè xuống sàn nhà, hai tay hai chân trói chặt về phía sau, cô A. đang nhét khăn vào miệng còn còn cô L. và một cô nữa đang giữ con. Nét mặt vật vã của con lúc đó làm mẹ đau tới tận tim gan.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online sáng 6.10, đại tá Trần Sơn, Trưởng công an TP.Đồng Hới cho biết cơ quan công an đã nhận được phản ánh của phụ huynh về vụ việc "trẻ bị bạo hành" và đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.
Cũng trong sáng nay 6.10, PV Thanh Niên Online đã đến điểm giữ trẻ Sơn Ca để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, lãnh đạo đều đi vắng. Liên lạc qua điện thoại theo số công khai tại đây, chúng tôi được biết người lãnh đạo này đang đi làm việc với công an.
Trước đó, tối 5.10, một người có nick Facebook là Hằng Đinh chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện con mình bị các cô giáo, cô nuôi ở Sơn Ca hành hạ.
Có hay không việc cô giáo trói chân tay hành hạ trẻ? 3Hình ảnh trẻ bị trói, đánh đập được chia sẻ trên tài khoản Facebook Hằng Đinh
Thông tin do người mẹ này chia sẻ đã gây xôn xao: "Hôm nay (5.10 - PV) công việc mẹ rảnh hơn mọi hôm. 10 giờ 2 phút mẹ mở camera theo dõi con. Cô L. đang cho con ăn. Cô véo tai con mấy lần vì con không chịu ăn. Con khóc. Mẹ xót xa lắm. 10 giờ 57, cô H. kéo con vào góc lấy thìa inox (thìa vẫn đút cho các bé ăn) lôi con vào góc (có lẽ cô nghĩ góc này camera không tới được) đánh liên tục vào 2 tay con, đánh liên tục vào 2 má con. Mẹ chua xót. Mẹ khóc điện thoại ba con về ngay để lên làm việc với hiệu trưởng. Có lẽ mẹ đã hiểu ra lý do vì sao con hốt hoảng khi ngủ. 12 giờ 30 mẹ lên tới lớp con, quá nóng giận mẹ đẩy cửa vào không gõ cửa. “Trời ơi!”. Mẹ hét lên: “Chúng mày làm gì thế này”. .Con bị đè xuống sàn nhà, hai tay hai chân trói chặt về phía sau, cô A. đang nhét khăn vào miệng còn còn cô L. và 1 cô nữa đang giữ con. Nét mặt vật vã của con lúc đó làm mẹ đau tới tận tim gan Mẹ lao vào ôm lấy con. 3 cô kia kéo mẹ ra để tháo dây buộc tay và chân con. Mẹ hét lên: “Tránh xa con tôi ra”. Ba đi sau mẹ chạy lại giữ lấy con. Mẹ ôm con xuống sân. Mẹ đau đớn. Người con nhiều vết thâm, con khóc, con ôm chặt lấy mẹ, mẹ đau đớn tới quặn thắt."
Có hay không việc cô giáo trói chân tay hành hạ trẻ? 8
Có hay không việc cô giáo trói chân tay hành hạ trẻ? 9Hình ảnh trẻ bị trói, đánh đập được chia sẻ trên tài khoản Facebook Hằng Đinh
Cũng theo nội dung trên trang Facebook Hằng Đinh, gia đình chị đã chụp lại cảnh con mình bị buộc tay, chân, quay video 3 cô giáo, cô nuôi thừa nhận việc trói và đánh trẻ, đồng thời phản ánh thông tin này đến cơ quan công an. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ca xuan

ca xuan

Nếu đây là sự thật thì ác quỷ đã xuất hiện quá nhiều, cần đưa chúng ra ánh sáng.
lnt

lnt

nếu con tôi thì 3 cô giáo chắc ăn không ngon cơm.
hoang viet

hoang viet

nếu là con tôi chắc chắn 3 cô này cũng sẽ bị móm
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Ôi!!! Người mẹ của tôi??? Đề nghị cơ quan CSĐT vào cuộc sớm để làm rõ hành vi bạo hành đối với trẻ con tại nhà trẻ này và phải đưa ra xét xử nghiêm về việc xâm hại đến sức khỏe trẻ em và vi phạm quyền của trẻ em mà nước ta đã ký cam kết với quốc tế về quyền trẻ em./.
phuong

phuong

Trời ơi sao lại ác với trẻ con vậy, mong cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm minh những con ác quỷ này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU