Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận trình báo của nữ diễn viên Hoàng Yến về việc cô bị chồng cũ hành hung, đe dọa và đang vào cuộc làm rõ sự việc.
Nữ diễn viên Hoàng Yến bị hành hung
Trưa 24.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Xuân La (Q.Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang làm rõ sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung.
Theo lãnh đạo Công an P.Xuân La, sau khi bị chồng cũ hành hung, diễn viên Hoàng Yến đã đến đơn vị này trình báo.
“Công an P.Xuân La đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và báo cáo Công an Q.Tây Hồ. Hiện tại chúng tôi chưa lấy giấy chứng thương của nữ diễn viên nên chưa rõ kết quả thương tích”, vị lãnh đạo Công an P.Xuân La cho hay.
Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung - ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến bị thương sau sự việc

Ảnh NVCC

Chia sẻ về sự việc, diễn viên Hoàng Yến cho biết, khoảng 17 giờ 50 chiều 22.6, diễn viên Hoàng Yến đang ở quán ăn của bạn trên địa bàn P.Xuân La thì chồng cũ tới gặp. Trong lúc 2 bên đang nói chuyện, bất ngờ chồng cũ đấm mạnh vào mặt khiến nữ diễn viên ngã ngửa ra phía sau, bị thương ở mặt.
Phát hiện sự việc, bạn của diễn viên Hoàng Yến đã lao tới can ngăn, đuổi chồng cũ của cô ra ngoài. Tuy nhiên, người này tiếp tục quay lại và cầm dao đe dọa diễn viên Hoàng Yến.
Nữ diễn viên cho biết, sau sự việc, chồng cũ có gọi điện cho Hoàng Yến rất nhiều lần, nhưng cô không nghe máy. Cô đã trình báo sự việc, cung cấp toàn bộ video liên quan để lực lượng chức năng làm rõ, xử lý đồng thời có phương án bảo vệ mình trước người chồng vũ phu. 

Hoàng Yến từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như về nhà đi con, đi qua bóng tối, chỉ còn lại tình yêu, trò đời,... và được nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Black Pearl

Black Pearl

Xem video mà chết khiếp....Đàn ông mà "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với phụ nữ ...
1 chữ thôi ..."hèn"
Không hợp, thì chia tay...không thể là bạn bè thì chí ít cũng là người dưng...Đấm thẳng vào mặt người mẹ của con mình...liệu có xứng đáng là " bố"?
Tan Le

Tan Le

Chắc là khiêu khích quá mức thôi, không ai nỡ làm vậy.
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Thằng đó nỡ làm vậy đấy. Đừng biện hộ cho cái xấu.
3 phản hồi
Hinh

Hinh

Gây rối trật tự công cộng, hành hung, côn đồ. May là ly dị sớm nếu không thương tích đầy mình.
Phu Nguyen

Phu Nguyen

Hình như lúc này HÀ NỘI chưa cho quán bán hàng thì phải. Còn nhiều người không đeo khẩu trang. Cái quán này chắc bị vạ lây rồi. Riêng tên côn đồ này phải tống vào tù gấp. Rất hèn.
Nhung Hồng

Nhung Hồng

Cho mở r bạn ơi
Quang Nguyen

Quang Nguyen

Xử theo luật thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU