Công an vào cuộc vụ Ngô Thanh Phong nghi 'ngáo đá' rượt chém người

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an vào cuộc liên quan đến vụ người đàn ông nghi 'ngáo đá' chặn xe, rượt chém người ở Cà Mau.

Liên quan đến việc náo loạn vì người đàn ông nghi 'ngáo đá' chặn xe học sinh, rượt chém người, chiều ngày 6.12,  UBND H.Trần Văn Thời (Cà Mau) có văn bản chỉ đạo Công an và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện này khẩn trương nắm tình hình, có giải pháp xử lý vụ việc.

Như Thanh Niên thông tin những ngày qua, Ngô Thanh Phong (45 tuổi, ngụ ấp Rạch Lùm, xã Khánh Hưng, H.Trần Văn Thời) liên tục có hành vi chặn xe học sinh đi học; mang hung khí như dao, kéo... rượt đuổi người khác. Thậm chí ông này hăm dọa những người xung quanh sẽ gây nhiễm HIV cho người nào mà Phong thấy ghét.

Ngày 1.12, Phong cầm theo dao đến nhà ông Q.V.L (ngụ cùng ấp), xông vào chém ông L. May mắn, ông L. dùng chiếc radio đỡ nhát chém của Phong nên thoát nạn, sau đó ông L. chạy thoát.

Được biết Ngô Thanh Phong từng có 2 tiền án về cướp tài sản và lưu hành tiền giả. Phong mới chấp hành án xong vào tháng 10.2018.

Trước hành động của Ngô Thanh Phong, UBND xã Khánh Hưng đề xuất UBND H.Trần Văn Thời chỉ đạo cơ quan chức năng có biện pháp xử lý hành vi gây rối của Phong để ổn định tình hình an ninh trật tự địa phương, trấn an dư luận; đặc biệt là để các em học sinh đi học không hoang mang, lo sợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tiểu Yên

Nguyễn Tiểu Yên

Như này phải xử thật nặng vì quá nguy hại cho xã hội, đặc biệt là trẻ em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU