Công an vào cuộc làm rõ việc người phụ nữ bị sờ ngực trên xe buýt

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị người đàn ông liên tiếp sờ vào ngực trên xe buýt và xuống xe hòng tẩu thoát. Nạn nhân đã đuổi kịp và cùng gã “yêu râu xanh” lên cơ quan chức năng làm việc.
Hai bên xảy ra cự cãi sau khi xuống xe buýt /// Ảnh Cắt từ clip Hai bên xảy ra cự cãi sau khi xuống xe buýt - Ảnh Cắt từ clip
Hai bên xảy ra cự cãi sau khi xuống xe buýt
Ảnh Cắt từ clip
Trưa 23.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc một người phụ nữ bị sàm sỡ trên xe buýt.
“Đơn vị đã tiếp nhận lời khai của các bên, đang tiếp tục xác minh và đợi kết luận, làm rõ sự việc”, vị lãnh đạo thông tin.
Theo chị Tạ Thị Th. (40 tuổi, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội), vào khoảng 9 giờ 30 sáng 18.5, chị Th. bắt xe buýt số 103A, tuyến Hương Sơn - Bến xe Mỹ Đình để đưa 3 con nhỏ đi chơi. Khi xe buýt di chuyển tới khu vực xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai, Hà Nội), có một người đàn ông đeo khẩu trang, đứng sát lại gần chị Th. và có những hành động sàm sỡ, không chuẩn mực với chị Th.
“Thời điểm đó, tay của người đàn ông này bổng dưng chạm vào ngực tôi, nhưng do trên xe đông người nên tôi cho rằng người đó chỉ không may đụng phải. Sau đó, người này tiếp tục dùng tay bóp ngực tôi 3 lần”, chị Th. chia sẻ.
Quá bất mãn về hành động của người đàn ông, chị Th. đã đứng dậy quát mắng thì người này xuống xe tẩu thoát khi thấy xe vừa mở cửa ở điểm đón/trả khách.
“Khi xe buýt vừa mở cửa, người này nhanh chân bước xuống và bắt một chiếc xe khác hòng tẩu thoát. Sau đó, tôi nhờ bác tài gọi điện hỏi xe phía sau xem có người đó lên xe không nhưng không có kết quả, nhưng tôi vẫn xuống xe ở điểm tiếp theo để tìm người này”, chị Th. nói.
Sau khi lên tuyến sau, chị Th. hỏi mọi người trên xe xem có thấy người đàn ông nêu trên không thì thấy 1 người vội vàng ra cửa nhằm xuống xe. Thấy tình nghi, chị Th. đã xuống xe theo và xác định chính là người đã sàm sỡ mình.
“Người đàn ông biện minh là do trên xe buýt đông người nên xảy ra sự việc như vậy và xin lỗi tôi. Sau một hồi tranh cãi, Công an huyện Thanh Oai đã có mặt và đưa cả 2 bên về làm việc. Hiện, Công an huyện Thanh Oai vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc trên. Phía công an có hẹn tôi chiều nay lên làm việc để củng cố hồ sơ nhưng tôi bận đưa con đi khám không đến được”, chị Th. bức xúc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Ai cũng quyết liệt như chị này cộng với trợ giúp của công an thì bọn này hết đường tự do bên ngoài - cho vào tù dạy lại.
Trần Thùy Chi

Trần Thùy Chi

Tôi ủng hộ chị Th vì phải có những người quyết liệt như chị thì bọn biến thái (nếu đúng) mới không lộng hành được. Nếu ai cũng im lặng không lên tiếng thì bọn biến thái ngang nhiên hoành hành muốn làm gì thì làm. Cảm ơn sự dũng cảm của chị !
Phúc Ninh Thuận

Phúc Ninh Thuận

Bó tay, kiểu này ra đường kg dám đứng gần phụ nữ và trẻ em gái vì đàn ông chúng ta có kẻ làm mất lòng tin với chị em thế này. Môt loại "kháng thể tự nhiên" được xuất ra chống lại đàn ông. Trong khi đó, hành động bỉ ổi này chỉ có những tên bệnh hoạn thực hiện mà thôi ( một con sâu làm rầu nồi canh).
Nguyễn sơn

Nguyễn sơn

Đúng là biến thái
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU