Công an TP.Thủ Đức bắt tạm giam Lê Chí Thành

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Chí Thành.
Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) chiều 14.4 cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Chí Thành (38 tuổi, thường trú thôn 1, xã Tân Đức, H.Hàm Tân, Bình Thuận; tạm trú P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM) về tội “chống người thi hành công vụ” theo điều 330 bộ luật Hình sự. Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.
Công an TP.Thủ Đức bắt tạm giam Lê Chí Thành  - ảnh 1

Lê Chí Thành (giữa)

Ảnh cắt từ clip

Theo Công an TP.Thủ Đức, thời gian qua Lê Chí Thành nhiều lần có hành vi cản trở lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ, tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc, đưa thông tin sai sự thật về hoạt động công vụ; phát tán những hình ảnh với nội dung sai sự thật lên mạng xã hội (Facebook, YouTube) để nhiều người theo dõi nhằm trục lợi cá nhân, tác động xấu đến tình hình an ninh trật tự.
Công an TP.Thủ Đức đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của Lê Chí Thành và những người liên quan để xử lý.

Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt giam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hau Le

Hau Le

tui biết trước rồi cũng sẽ tới thôi. không bàn thêm nữa về những video của ông ta, nhưng mọi người hiểu là bị đuổi khỏi nghành công an là con người như thế nào rồi
Dinhvan Luc

Dinhvan Luc

Bản chất của tên này là chống phá nhà nước bằng những việc làm gây hấn các lực lương̣ chức năng, cần xử lý nghiêm.
Vo Thao

Vo Thao

Không sớm thì muộn. "Chí phèo" 4.0
Võ văn khánh

Võ văn khánh

Nói thật, tôi cũng không thiện cảm với CSGT lắm, nhưng khi xem những clip "giám sát " với giọng điệu lều láo, ngông nghênh của ông này tôi thấy quá tức mình..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU