Công an TP.HCM triệt phá sòng bạc, bắt giữ cả trăm người

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tối 25.9, lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP.HCM xác nhận, đơn vị đang lấy lời khai, làm việc với những người liên quan đến sòng bạc vừa bị PC04 triệt phá vào chiều cùng ngày.
Lực lượng Cảnh sát cơ động được huy động đến hiện trường vụ triệt phát sòng bạc /// Ảnh: CTV Lực lượng Cảnh sát cơ động được huy động đến hiện trường vụ triệt phát sòng bạc - Ảnh: CTV
Lực lượng Cảnh sát cơ động được huy động đến hiện trường vụ triệt phát sòng bạc
Ảnh: CTV
Theo thông tin ban đầu, chiều 25.9, PC04 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM ập vào sòng bạc ở bãi đất nằm kế đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM), bắt quả tang nhiều người đang tham gia sát phạt bằng hình thức đá gà, lắc tài xỉu ăn tiền.
Sòng bạc này được rào tôn che chắn kỹ lưỡng nên khuất tầm nhìn từ bên ngoài.
Ngoài lực lượng PC04 còn có lực lượng Cảnh sát cơ động, CSGT cũng được huy động để đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Rất đông người dân theo dõi vụ việc.
Công an TP.HCM triệt phá sòng bạc, bắt giữ cả trăm người  - ảnh 1

Đường Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM) lúc Công an TP.HCM đột kích sòng bạc

CTV

Phát hiện công an, các con bạc bỏ chạy, tuy nhiên lực lượng công an đã phong tỏa xung quanh, khống chế các con bạc.
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, trong quá trình triệt phá sòng bạc, lực lượng công an đã bắt giữ khoảng 180 người, thu giữ nhiều tang vật liên quan, sau đó đưa về trụ sở để tiếp tục đấu tranh làm rõ. Theo thông tin ban đầu, đối tượng cầm đầu sòng bạc được cho là người tên C.
Đến 19 giờ 30 cùng ngày, lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.HCM cho biết, đơn vị vẫn đang lấy lời khai, làm việc với những người liên quan đến sòng bạc. PV Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lương kim long

Lương kim long

Một song bạc lớn như thế với hơn 180 con bạc hoạt động thời gian lâu vậy giữa khu được xem là đông đúc của khu chợ lớn mà người dân ai cũng biết thì phải hỏi anh công an khu vực ơi anh ở đâu? Công an phường khu vực đó ơi các anh ở đâu và xin hỏi các anh có liên quan gì trong việc hoạt động của song bạc nầy không? Chứ người dân chúng tôi từ già tới trẻ ai cũng biết nó hoạt động chỗ đó lâu lắm rồi lẻ nào nghiệp vụ công an các anh yếu kém đến nỗi không biết song bạc đó hoạt động bao lâu nay?xin các anh một câu trả lời
Vũtrung

Vũtrung

Sao ong biet hoat dong thoi gian lau roi, neu ong biet sao khong bao cho cong an, vay ong cung pham toi biet ma khong khai bao, mot chuyen an ong co biet muon pha thi nguoi ta phai theo doi bao lau de nam chac tinh hinh khong, ong khong hieu thi dung noi nhu vay, toi cung mong bao thanh nien nen kiem tra noi dung truoc khi cho dang bai.
chuong do

chuong do

Phải phạt nặng các tổ chức và người đánh bạc với mức án tù ở thì hoạ may dẹp đươc tệ nạn này còn phạt hành chính thì cũng bằng 0.
phuong nguyen

phuong nguyen

Táo tợn thật ,tổ chức sòng bạc quy mô kề bên đại lộ đẹp nhất TP .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU