Thâm nhập đường dây 'tín dụng đen' qua app

Công an TP.HCM tiếp tục lấy lời khai các đối tượng liên quan

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an TP.HCM tiếp tục lấy lời khai các đối tượng liên quan Công ty TNHH Cashwagon cho vay với lãi suất 'cắt cổ'...
Ngày 6.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục lấy lời khai các đối tượng liên quan Công ty TNHH Cashwagon (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1), điều tra làm rõ việc công ty này cho vay với lãi suất “cắt cổ”, đe dọa đòi nợ khách hàng (Thanh Niên đã phản ánh qua loạt bài điều tra Thâm nhập đường dây “tín dụng đen” qua app). Đơn vị trực tiếp điều tra là Đội 8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC02).

Xuyên đêm kiểm tra công ty cho vay qua app của các “thánh chửi”

Trước đó, PV Thanh Niên hướng dẫn nhiều nạn nhân đến trụ sở PC02 để làm việc với cơ quan điều tra, thay vì đến Công an Q.1 trình báo như trước đó.
Sáng 6.6, anh N.A.T (38 tuổi), chị Đ.T.T (24 tuổi, cùng ngụ Q.8) đã đến trụ sở PC02 để trình báo việc Công ty Cashwagon cho vay với lãi suất “cắt cổ”.
Sau khi liên hệ với đội nghiệp vụ trực tiếp điều tra vụ việc, một cán bộ PC02 thông báo: “Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai các đối tượng liên quan đến Công ty TNHH Cashwagon nên chưa thể tiếp các bị hại. Vì vậy, sáng thứ hai (8.6), mời anh, chị đến làm việc với cơ quan điều tra. Chúng tôi cũng đã mời nhiều người bị hại vào hôm đó, nhằm thuận lợi cho việc tiếp nhận, xử lý”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ta Nguyen

Ta Nguyen

Nên mạnh tay vào
Tuan Ho

Tuan Ho

Cho mình hỏi tình hình sao rồi
Hien

Hien

Vụ này sao rồi mọi ng?
Kim Chi

Kim Chi

Mấy hôm nay e đang bị 2 số điện thoại nói là cty L., yêu cầu trả nợ cho Cashwagon đúng hạn. Mọi chi tiết liên hệ cty để thanh toán tránh để gặp rắc rối với hồ sơ vay. E hoảng loạn quá vì thấy báo nói công an đã phong tỏa tài khoản của cty. Bg có ng gọi điện yêu cầu trả nợ e biết trả cho ai và trả như thế nào. Nếu ko trả thì sẽ liên tục bị gọi và số tiền nợ sẽ tăng dần hàng ngày. Còn nếu trả ko biết trả cho ai và có được xóa nợ hay không. Thật sự e rất hoang mang. Rất mong tòa soạn báo tư vấn giúp e ạ. E cảm ơn rất nhiều ạ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU