Công an TP.HCM kiểm tra hiện trường vụ luật sư Bùi Quang Tín tử vong

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 28.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp Viện KSND TP.HCM phong tỏa, kiểm tra hiện trường luật sư Bùi Quang Tín tử vong tại chung cư New Sài Gòn (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Chung cư New Saigon, nơi ông Bùi Quang Tín tử vong /// ẢNH: TRÁC RIN Chung cư New Saigon, nơi ông Bùi Quang Tín tử vong - ẢNH: TRÁC RIN
Chung cư New Saigon, nơi ông Bùi Quang Tín tử vong
ẢNH: TRÁC RIN
Chiều cùng ngày, Cơ quan CSĐT đã phong tỏa căn hộ, thang máy và khu vực được cho là nơi ông Bùi Quang Tín bị rơi lầu, tử vong để kiểm tra lại hiện trường.
Bà N.T.B (vợ của luật sư Bùi Quang Tín) và luật sư bảo vệ quyền lợi cho gia đình ông Bùi Quang Tín cũng được mời đến hiện trường nhưng chỉ đứng từ xa quan sát. Đến chiều cùng ngày, công tác kiểm tra hiện trường của Cơ quan CSĐT kết thúc.
Công an TP.HCM kiểm tra hiện trường vụ luật sư Bùi Quang Tín tử vong - ảnh 1

Công an phong tỏa, kiểm tra lại hiện trường nơi  luật sư Bùi Quang Tín tử vong

Ảnh: C.T.V

Trước đó, sáng 27.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời bà N.T.B lên làm việc, ghi lời khai và ký xác nhận về việc đã tìm thấy mắt kính của ông Bùi Quang Tín.
Tại buổi làm việc, Cơ quan CSĐT đưa ra hình ảnh chụp một chiếc mắt kính và đề nghị bà B. xác nhận có phải kính của ông Tín hay không.
Sau khi xem hình ảnh, bà B. ký xác nhận kính này giống với kính của ông Bùi Quang Tín. Công an TP.HCM thông báo kính này được tìm thấy trong nhà ông T.V.D. (Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế - Trường đại học Ngân hàng TP.HCM), nơi ông Tín được cho là ngồi nhậu trước khi tử vong. Bà B. cũng cho hay, công an thông báo cho bà, vụ việc phức tạp nên Cơ quan CSĐT cần nhiều thời gian để điều tra kỹ lưỡng.

Người nhiều năm làm việc chung với luật sư Bùi Quang Tín nói gì về ông?

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 17 giờ 30 ngày 5.4, bảo vệ chung cư New Saigon (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) nghe một tiếng động mạnh ở khu vực giếng trời sảnh D2 nên chạy tới kiểm tra và phát hiện một người đàn ông (sau này xác định là ông Bùi Quang Tín) nằm bất động trên sàn bê tông, tử vong.
Nhận tin báo, Công an huyện Nhà Bè phối hợp Công an TP.HCM đến khám nghiệm hiện trường. Đến 20 giờ ngày 5.4, công tác khám nghiệm hiện trường kết thúc. Thi thể ông Bùi Quang Tín được đưa đi để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Mai

Diễm Mai

Lý do gì ghế gãy , khu vực bị rơi ko người qua lại tại sao sạch bụi? Tôi mong pháp luật công minh nếu có kẻ ác ắt phải ra ánh sáng
Văn Vũ

Văn Vũ

Có quá nhiều câu hỏi xung quanh diễn biến vụ ls Tín tử vong mà báo chí thông tin. Rất mong cơ quan điều tra làm sáng tỏ
Văn Minh

Văn Minh

Tình tiết chiếc kính cận của nạn nhân là gợi mở nhiều vấn đề rồi. Mong công an sớm điều tra rõ vụ việc.
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Cặp mắt kình có nhỏ bé gì, mà sót trong điều tra hiện trường lần trước, giờ phải làm lại!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU