Công an tỉnh Đồng Nai thông tin về thanh niên bị đánh chết trong nhà tạm giữ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị bắt tạm giữ vì ngáo ma túy đâm người đi đường, nam thanh niên sau đó bị người khác đánh chết trong nhà tạm giữ.
Ngày 27.12, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin về vụ việc anh Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) chết trong nhà tạm giữ.
Theo đó, vào khoảng 9 giờ 30 ngày 6.12, anh Lại Hồng Dân có biểu hiện ngáo ma túy và đã dùng dao đâm trúng tay một người đi đường gây thương tích. Nhận được tin báo, Công an H.Vĩnh Cửu bắt giữ Dân, và sau đó ra quyết định tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Đến khoảng 13 giờ ngày 8.12, quản giáo trực tại nhà tạm giữ Công an H.Vĩnh Cửu nhận được tin báo của các can phạm chung phòng nói rằng Dân không ăn cơm trưa, mặt tái nhợt, người lạnh nên đã xuống kiểm tra và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế H.Vĩnh Cửu. Tại đây bác sĩ xác định Dân tử vong trước khi nhập viện.
Điều tra ban đầu, những can phạm cùng phòng giam với Dân khai nhận có dùng chân, tay đánh vào người của Dân.
Theo Công an tỉnh Đồng Nai, hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc ai đã đánh chết Dân trong nhà tạm giữ để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Khang

Nguyên Khang

Đánh nhau trong nhà tạm giữ mà quản giáo ở đâu lại không biết? Đánh nhau huỳnh huỵch chứ có phải nựng nhau đâu mà không biết.
teen20

teen20

quản giáo: 1- dung túng; 2 - kệ; 3 - sợ
Huy

Huy

Bạn có thấy người đang bị ngáo chưa. Đâu phải người bình thường đâu. Chưa ở hoàn cảnh của họ thì đừng nên phán xét
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU