Công an tỉnh Đồng Nai: 3 trưởng phòng bị cách hết chức vụ trong Đảng

35 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

3 cán bộ là trưởng phòng Cảnh sát hình sự, An ninh điều tra và Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ðồng Nai cách hết các chức vụ trong Ðảng
Sáng ngày 7.3, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ðồng Nai xác nhận vừa ra quyết định thi hành kỷ luật đối với 6 cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai.
Theo đó, 4 cán bộ bị cách hết chức vụ trong Đảng, 1 cán bộ bị cảnh cáo, người còn lại nhận hình thức kỷ luật khiển trách.
Cụ thể: 4 cán bộ bị cách hết các chức vụ trong Ðảng, gồm: Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - thượng tá Bùi Thanh Sơn; Trưởng phòng An ninh điều tra - thượng tá Hoàng Liên Sơn; Trưởng phòng Cảnh sát giao thông -thượng tá Ðặng Thế Trung và Phó phòng Cảnh sát giao thông - trung tá Trần Trọng Thủy.
Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ðồng Nai, 4 cán bộ trên chịu trách nhiệm về một số vi phạm trong lĩnh vực được phân công liên quan đến xử lý sai quy trình một số vụ án; quản lý vũ khí quân dụng tại đơn vị; bán đấu giá tang vật vi phạm hành chính... trong thời gian giữ chức vụ. Những vi phạm này rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng, ngành công an.
Cán bộ bị kỷ luật cảnh cáo là Trưởng công an H.Long Thành - đại tá Dương Thanh Hải. Đại tá Hải có nhiều sai phạm trong thời gian giữ chức Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Phó trưởng phòng CSGT, Trưởng phòng CSGT.
Người còn lại là Trưởng công an H.Xuân Lộc - thượng tá Phan Trọng Lộc. Thượng tá Lộc có vi phạm trong thời gian giữ chức Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai, nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh chuong

Anh chuong

Phải xử lý nghiêm ,triệt để những thành phần thoái hóa biến này . Đồng nai cán bộ có tiếng xấu, nhũng nhiễu dân hằng bao năm nay ai cũng biết,mong rằng Đảng và nhà nước hãy làm mạnh với thành phần này để lấy lại niềm tin cho người dân.
Nguyễn Bá Đặng

Nguyễn Bá Đặng

Cho ra khỏi ngành luôn đi, quy trình lòng vòng quá.
Thanh Cuong Nguyen

Thanh Cuong Nguyen

Công an tỉnh Đồng Nai: 3 trưởng phòng bị cách hết chức vụ trong Đảng ==> ngoài xử lý về mặt Đảng thì phải xử lý theo luật công chức,luật tố tụng hình sự.
Vi phạm pháp luật thì phải truy tố xử lý hình sự bỏ tù ở để làm gương,là quan chức cán bộ trong bộ máy nhà nước thì phải xử lý theo tình tiết tăng nặng kịch khung để răn đe giáo dục người khác.
Không thể để về hưu là hạ cánh an toàn
Minh Hùng

Minh Hùng

Về mặt Đảng thì xong rồi, giờ về mặt Chính Quyền, có truy cứu nữa không hay để họ về hưu với số tiền kếch sù mà họ tham ô tham nhũng, chặn xe đòi mãi lộ mà sống sung túc cả đời ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU