Công an thu giữ hơn 70 xe máy tại tiệm cầm đồ trái phép

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian mật phục điều tra, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã kiểm tra và thu giữ 71 xe máy tại một tiệm cầm đồ không phép.
71 chiếc xe máy các loại được Công an TP Bảo Lộc thu giữ tại tiệm cầm đồ không phép của Nguyễn Văn Cảnh
  /// Ảnh: Trùng Dương 71 chiếc xe máy các loại được Công an TP Bảo Lộc thu giữ tại tiệm cầm đồ không phép của Nguyễn Văn Cảnh - Ảnh: Trùng Dương
71 chiếc xe máy các loại được Công an TP Bảo Lộc thu giữ tại tiệm cầm đồ không phép của Nguyễn Văn Cảnh
Ảnh: Trùng Dương
Sáng 2.1.2019, Công an TP.Bảo Lộc cho biết, đang tiếp tục điều tra xử lý hành vi "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có" của một chủ tiệm cầm đồ không phép trên địa bàn.
Trước đó, vào đêm 31.12.2018, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Bảo Lộc đã bất ngờ kiểm tra tiệm cầm đồ tại tổ dân phố 5 (P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) do Nguyễn Văn Cảnh làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, Cảnh không xuất trình được các giấy tờ hợp pháp.
Qua kiểm tra tại nhà riêng và nhà kho của Cảnh, Công an đã phát hiện, thu giữ 71 chiếc xe máy các loại; trong đó, 50 xe máy không có giấy tờ. Qua xác minh ban đầu, công an xác định, nhiều xe máy tại tiệm cầm đồ này là tang vật của các vụ trộm cắp.
Hiện Công an TP.Bảo Lộc đã triệu tập Nguyễn Văn Cảnh lên làm việc để phục vụ công tác điều tra; đồng thời, mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến những chiếc xe máy trộm cắp được tiêu thu tại tiệm cầm đồ của Cảnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vũ hồng

vũ hồng

còn nhiều tiệm cầm đồ khác bị bỏ qua , do kinh tế thị trường bùng phát không quản lý , cán bộ có một bộ phận thoái hoá biến chất tiếp tay cho tội hạm . dẫn tới tình hình như hiện nay ,cho vay nặng lãi , khủng bố tinh thần người thân con nợ , theo thống kê của cơ quan công an mỗi tỉnh có hàng chục băng nhóm cho vay nặng lãi , với hàng trăm đối tượng . chúng hoành hành bao năm nay mà không hề bị xử lý , cơ quan quản lý lấy lý do không có quy định của luật . vậy hiến pháp quy định quyền bất kar sâm phạm chỗ ở của công dân có được đảm bảo không .. xin các nhà làm luật giúp cho ?
Tuan

Tuan

Có danh sách xe và số khung ko ad

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU