Công an Thái Nguyên thông tin vụ PGĐ Sở KH-ĐT bị tố sàm sỡ nữ cán bộ

29 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Thái Nguyên đã chính thức thông tin vụ việc một cán bộ nữ trình báo bị ông Đ.D.A, Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên, xâm phạm nhân phẩm, danh dự ngay tại cơ quan.
Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Phan Hậu Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Phan Hậu
Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Phan Hậu
Sáng nay 6.8, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có thông tin chính thức về đơn trình báo của một nữ cán bộ Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên về việc đã bị ông Đ.D.A, Phó giám đốc Sở này, xâm phạm nhân phẩm, danh dự ngay tại cơ quan.
Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, khoảng 20 giờ ngày 3.8, Công an TP.Thái Nguyên nhận được đơn trình báo và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can của chị N.T.T, là cán bộ Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên.
Trong đơn, chị T. trình bày việc bị ông Đ.D.A, Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên, có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự và đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều Công an TP.Thái Nguyên khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông A. về hành vi trên.
Sau khi tiếp nhận đơn của chị T., Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định. Tuy nhiên, đến 14 giờ 30 ngày 4.5, chị T. đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố.
Công an tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo Thường trực Tỉnh uỷ Thái Nguyên về vụ việc này và phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.
Theo một cán bộ lãnh đạo công tác tại UBND tỉnh Thái Nguyên, theo báo cáo từ cơ quan công an, vụ việc xảy ra chiều 3.8, chị T. được gọi sang phòng làm việc của ông Đ.D.A để làm tài liệu. Nhưng sau đó, ông A. có một số hành động không đúng chuẩn mực. Sự việc diễn ra trong một thời gian gắn, chị T. đã phản ứng và tìm cách bỏ chạy ra bên ngoài.
Liên quan đến vụ việc này, trong ngày 5.8, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với cơ quan chức năng có liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật của Nhà nước.
Ông Đ.D.A (40 tuổi) được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên từ ngày 1.10.2020, là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý. Ông A. được đánh giá là cán bộ lãnh đạo trẻ, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm ở nhiều vị trí công tác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
anhthoi hoang

anhthoi hoang

Áp lực nào khiến người bị hại rút đơn? Cacs ô quan coi nhân viên trong cơ quan là người thế nào ? Quả thực là nhân viên dưới quyền của sếp mà tố cáo sếp của mình càng khó khăn trong xh VN hôm nay!!@ đã rất nhiều người tố cáo đã thành bị cáo rồi. Hội PN đang ở đâu trong trường hợp này??
toan Do

toan Do

Vậy lập hội phụ nữ làm gì.lập cho vui à
Xích Nhãn

Xích Nhãn

Hội Phụ nữ làm được gì? Rồi đâu lại vào đấy thôi, đừng đổ cho Hội.
nguyen anh dung

nguyen anh dung

Dù rút đơn, công an cũng nên vào cuộc điều tra để minh oan cho ông A nếu ông vô tội hoặc xử lý nếu có dấu hiệu phạm tội mà các bên tự dàn xếp.
Công Thơ

Công Thơ

Chuẩn. Nếu tố cáo sai cũng phải chịu tội trước pháp luật. Và phải xin lỗi công khai.
Phạm Trung

Phạm Trung

Chắc là quơ tay trúng nữa đây
Hoành Trần Đình

Hoành Trần Đình

Không có lửa làm sao có khói...không tự nhiên người ta lại đi tố cáo lãnh đạo của mình trước cơ quan pháp luật..Cần phải điều tra cho dõ để đảm bảo tính nghiêm minh nơi công sở.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU