Công an nhảy cầu tự tử vì... tình

6
(TNO) Khoảng 1 giờ sáng nay 22.10, một cán bộ an ninh Công an TX.Gia Nghĩa (Đăk Nông) đã nhảy cầu tự tử cùng người yêu.

>> Buồn chuyện tình cảm, nhảy cầu tự tử
>> Lại nhảy cầu tự tử vì giận người yêu
>> Hai học sinh nhảy cầu tự tử vì tình?
>> Bị ngăn cản tình yêu, thiếu nữ toan nhảy cầu tự tử

Đến 9 giờ sáng cùng ngày lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Đắk Nông mới tìm thấy được thi thể của Hồ Viết Nghị (25 tuổi, cán bộ đội an ninh thuộc công an TX.Gia Nghĩa).

Theo thông tin từ cơ quan công an, Nghị và D.T.K.O (28 tuổi, trú tại xã Đắk Nia, TX.Gia Nghĩa) yêu nhau. Thời gian gần đây, cả hai bị gia đình Nghị ngăn cấm quyết liệt, vì O. đã có một đời chồng và một con riêng gần 5 tuổi.

Tối 21.10, hai người hẹn gặp nhau để giải quyết dứt điểm mọi chuyện. O. đã chủ động chia tay với Nghị vì điều kiện hoàn cảnh của hai người không hợp nhau.

Đến 1 giờ sáng 22.10, O. yêu cầu Nghị chở về nhà nhưng Nghị chở O. chạy thẳng ra đến giữa cầu Đắk Tít (thuộc P.Nghĩa Phú, TX.Gia Nghĩa, Đắk Nông). Sau đó, Nghị dừng xe, ôm người yêu thả xuống sông, rồi nhảy theo sau. O. bơi được vào bờ, thoát chết, còn Nghị bị dòng nước sâu chảy xiết nhấn chìm, tử vong.

Tin, ảnh: Phan Bá

>> Cô giáo uống thuốc diệt cỏ tự tử đã tử vong
>> Cô giáo uống thuốc diệt cỏ tự tử sau buổi họp kiểm điểm
>> Cãi nhau với vợ, chồng nhảy cầu tự tử
>> Cứu chữa kịp thời hai nữ sinh tự tử bằng thuốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thị Bích

Trần Thị Bích

Nếu gặp bất kỳ một khó khăn nào trong cuộc sống bạn hãy lạc quan quên đi quá khứ bằng cách tìm cho mình một hướng đi mới, bởi vì sau mỗi lần thất bại là bài học kinh nghiệm cho mình đến thành công khác. Sao lại bỏ phí tương lai sự nghiệp của mình, lại còn làm đau lòng cha mẹ, người thân..
Ngọc Hải

Ngọc Hải

Có thế mà đã chết rồi, nếu đứng trước những tình huống phức tạp, cận kề cái chết hoặc phải quyết đoán, bản lĩnh thì anh này giải quyết làm sao được.
Dũng

Dũng

Bạn ấy tính làm Scandal để nổi đó mà. Làm gì mà điên thất tình cái tự tử, thất tình 1 lần thì rút kinh nghiệm cho bản thân thôi, sặc đã là Công an An Ninh mà yếu đuối như vậy thì bó tay rồi!
Tư An

Tư An

Các còm thôi đi, không ở trong cuộc không hiểu nổi đâu. Đừng bình, người muốn chết thì đã chết rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU