Công an lên tiếng về clip 'đuổi xe vi phạm gây tai nạn'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hải Phòng vừa chính thức lên tiếng về thông tin CSGT 'đuổi xe vi phạm gây tai nạn'.
Hình ảnh vụ tai nạn được đăng tải lên mạng xã hội Hình ảnh vụ tai nạn được đăng tải lên mạng xã hội
Hình ảnh vụ tai nạn được đăng tải lên mạng xã hội
Trước đó, ngày 23.2 trên trang Facebook Kiến Thụy có xuất hiện Clip và hình ảnh về hai cô gái đi xe máy bị tại nạn tại thôn Trà Phương, xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy.
Khi đưa Clip và hình ảnh lên, một số người thông tin vụ tai nạn là do CSGT Công an huyện Kiến Thụy truy đuổi hai cô gái này gây tai nạn. Clip và hình ảnh sau đó được chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều.
Trước thông tin trên, Công an TP.Hải Phòng cho biết: sự việc xảy ra lúc 12 giờ 10 ngày 23.02, chị Vũ Thị Gấm (19 tuổi) ở thôn Tân Linh, xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy điều khiển xe máy Yamaha hiệu Gravita biển kiểm soát 16N9 - 3784 chở em gái Vũ Thị Thơ (16 tuổi) đi từ thị trấn Núi Đối về xã Thụy Hương. Khi đi đến ngã 3 thôn Trà Phương, xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy thì Gấm bị mất lái, đâm vào phần đuôi xe ô tô bán tải 14C - 025.68 đỗ trong sân quán ăn nhà ông Trần Văn Duẩn ở thôn Trà Phương. Gấm và Thơ ngã ra đất và bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Theo Công an Hải Phòng, khi vụ việc xảy ra, một tổ công tác thuộc Đội CSGT.TT-113 Công an huyện Kiến Thụy đang tuần tra gần đó đã phối hợp với nhân dân đưa Gấm, Thơ vào bệnh viện.
Qua xác minh, em Gấm chưa có giấy phép lái xe mô tô và đi xe của bố là ông Vũ Văn Minh ở thôn Tân Linh, xã Minh Tân, huyện Kiến Thuỵ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Không có camera giám sát nào ở đó thì CSGT nói sao thì phải nghe vậy thôi. Mong rằng tương lai nhà nào cũng gắn camera thì tất cả sẽ khách quan trung thực.
Phạm

Phạm

Cứ cho là CA đuổi thì có sao đâu, vậy CA trang bị xe làm j, người vi phạm cứ ngang nhiên chạy à ?
tuyen

tuyen

Thế cho hỏi khu vực nhà bạn đang sống có bao nhiêu nhà đã trang bị Camera vậy nhỉ?
3 phản hồi
Phi nguyễn

Phi nguyễn

Ai bảo vi phạm mà còn nhỏ chạy
Văn Minh

Văn Minh

Hiện trạng chung của xã hội là phần lớn phụ nữ không có bằng lái, ngay tại Sài Gòn mà số phụ nữ chạy xe không bằng lái cũng rất cao thì nói gì ở quê.
Tú

nhưng không thể cứ không có bằng là phụ nữ thì nể nang bao che được
Văn Mỹ

Văn Mỹ

Ở Việt Nam muốn có bằng lái xe hai bánh không hề khó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU