Công an Lào Cai phá ổ xóc đĩa trong phòng trọ, bắt giữ 23 con bạc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Lào Cai đã làm rõ Nguyễn Thành Long (33 tuổi) là đối tượng đứng ra thuê một phòng trọ tại TT.Mường Khương (H.Mường Khương, Lào Cai), sau đó tập hợp nhiều người đến để đánh bạc.
Các đối tượng tham gia đánh bạc bị cảnh sát bắt giữ /// Ảnh Bắc Hà Các đối tượng tham gia đánh bạc bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh Bắc Hà
Các đối tượng tham gia đánh bạc bị cảnh sát bắt giữ
Ảnh Bắc Hà
 Ngày 23.9, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá một tụ điểm tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài, xóc đĩa, bắt giữ nhiều đối tượng tham gia đánh bạc.

Ổ xóc đĩa trong phòng trọ tan tác, mất cả bữa tối vì bị bắt quả tang

Theo đó, sau một thời gian trinh sát, nắm quy luật hoạt động, 15 giờ 30 chiều ngày 22.9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ kiểm tra phòng trọ tại xóm Phố Mới, TT.Mường Khương, H.Mường Khương.
Ở thời điểm kiểm tra, cảnh sát đã bắt quả tang 23 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa,  thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị, 11 xe gắn máy, 20 điện thoại di động và 55,9 triệu đồng cùng một số tài liệu liên quan.
Sau khi đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc, cảnh sát đã xác định chủ sới bạc này là Nguyễn Thành Long (33 tuổi, trú tại tổ dân phố Xóm Mới, TT.Mường Khương).
danh-bac

Tang vật cảnh sát thu giữ trên chiếu bạc

Ảnh Bắc Hà

Long khai nhận, khoảng đầu tháng 9 đã tìm thuê phòng trọ kể trên với mục đích tổ chức thành sới đánh bạc. Sau khi thuê được phòng, Long thông qua các mối quan hệ xã hội để tập hợp nhiều con bạc đến chơi bài hoặc xóc đĩa ăn tiền.
Điểm đánh bạc này đã được cảnh sát theo dõi từ trước, đến chiều 22.9, khi các con bạc chuyển từ chơi bài ăn tiền sang xóc đĩa thì bị bắt quả tang
Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU