Công an làm việc với nam thanh niên bị cáo buộc sờ ngực phụ nữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an xã An Thái (huyện An Lão, Hải Phòng) đã mời một nam thanh niên có hành vi sàm sỡ, sờ ngực một người phụ nữ trên địa bàn lên xác minh, làm rõ vụ việc.
Nam thanh niên bị cáo buộc sàm sỡ phụ nữ đi đường /// Ảnh CTV Nam thanh niên bị cáo buộc sàm sỡ phụ nữ đi đường - Ảnh CTV
Nam thanh niên bị cáo buộc sàm sỡ phụ nữ đi đường
Ảnh CTV
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh, video ghi lại cảnh hàng chục người dân bắt được một nam thanh niên nghi có hành vi sàm sỡ một người phụ nữ đứng tuổi, kèm dòng trạng thái: “Thanh niên ban ngày ban mặt đi bóp ngực chị áo hồng, bị dân quây được, thanh niên chấp nhận chịu phạt 500.000 đồng nhưng không được đồng ý và cái kết tắm mương thối"...
Theo nội dung đoạn video, nam thanh niên mặc đồ đen bị người dân cáo buộc đã có hành động sờ ngực người phụ nữ đi đường, toàn bộ hành vi này được camera hành trình một chiếc ô tô ghi lại.
Tuy nhiên, nam thanh niên này phủ nhận và có những lời nói thách thức “anh đánh em đi, em thách anh đánh em đấy, chúng mình sẽ còn gặp nhau,...”, sau đó, người này bị người dân đẩy xuống mương nước đen ngòm, cho một trận đòn nhừ tử.
Bài viết được nhiều người quan tâm, chia sẻ và lên án hành động của nam thanh niên này.
Người dùng Nguyễn Thảo bức xúc bày tỏ: “loại người biến thái, mất nhân cách này cần dạy cho một bài học cho chừa cái thói sàm sỡ phụ nữ đi”.
Liên quan đến sự việc trên, trưa 3.1, một lãnh đạo UBND xã An Thái (An Lão) cho biết sau khi nắm được thông tin, Công an xã đã mời nam thanh niên này lên trụ sở để xác minh, làm rõ sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU