Công an khoanh vùng được nghi phạm đập phá hơn 100 ngôi mộ ở Hải Phòng

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng cho biết đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn có hành vi đập phá hơn 100 ngôi mộ ở nghĩa trang Đa Dọc, xã Thắng Thủy, H.Vĩnh Bảo.
Nghĩa trang Đa Dọc /// ẢNH LÊ TÂN Nghĩa trang Đa Dọc - ẢNH LÊ TÂN
Nghĩa trang Đa Dọc
ẢNH LÊ TÂN
Ngày 17.4, Công an H.Vĩnh Bảo cho biết, đơn vị này đã khoanh vùng và xác định được nghi phạm có hành vi đập phá mộ ở nghĩa trang Đa Dọc, thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy, H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.
Lãnh đạo Công an H.Vĩnh Bảo cho biết: "Sau khi nhận được trình báo của người dân về vụ việc vào sáng 14.4, chúng tôi đã vào cuộc điều tra. Đến rạng sáng 16.4, một số ngôi mộ lại bị phá. Chúng tôi đã khoanh vùng được đối tượng và đang đấu tranh".
Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 14.4, người dân thôn Hà Phương phát hiện mộ của người thân ở nghĩa trang nhân dân Đa Dọc bị đập phá. Một số bát hương, lọ hoa, chi tiết trang trí... trên nhiều ngôi mộ ở nghĩa trang Đa Dọc bị kẻ xấu đập vỡ, cây cối xung quanh mộ cũng bị chặt phá.
Người dân địa phương và dư luận đang rất hoang mang vì không rõ kẻ xấu có mâu thuẫn, thù hằn với ai mà lại thực hiện hành vi thất đức như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luong Pham

Luong Pham

đầu tiên xem xét những quán bán đồ cúng, đồ lễ buôn bán bát hương ốp đá các thứ. còn mấy ai mà thù hằn với cả xóm. sau thì tới các nhóm thanh niên tụ tập ăn cỏ.
Robin

Robin

Lại tìm ra đối tượng bị tâm thần thì huề cả làng
Son Pham

Son Pham

Nó muốn làm vậy coi chừng có dự án giải tỏa nghĩa trang
Phuc Pham Dinh

Phuc Pham Dinh

Thù người đang sống mà phá hoại mộ phần người quá cố thì thật là vô lương tâm !! Ai sống mà ngày nào đó không chết ? quy luật muôn đời vẫn vậy , có thể coi đây là tội ác được không ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU