Công an Hà Tĩnh phối hợp triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng 10.000 tỉ đồng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

 
Xác định đây là đường dây cá độ bóng đá qua mạng quy mô lớn, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, Công an TP.HCM và công an các tỉnh Đồng Nai, Thừa Thiên-Huế, Ninh Bình đấu tranh, triệt phá. 
Trần Công Khanh (tức Tư Hên, 39 tuổi, ngụ TP.HCM) cầm đầu đường dây cá độ	 /// ẢNH: LÝ HÙNG Trần Công Khanh (tức Tư Hên, 39 tuổi, ngụ TP.HCM) cầm đầu đường dây cá độ - ẢNH: LÝ HÙNG
Trần Công Khanh (tức Tư Hên, 39 tuổi, ngụ TP.HCM) cầm đầu đường dây cá độ
ẢNH: LÝ HÙNG
Ngày 28.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Đây là những bị can nằm trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch khoảng 10.000 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với công an các địa phương triệt phá.

200 cảnh sát đập tan siêu đường dây cá độ bóng đá 10.000 tỉ

Theo tài liệu của cơ quan công an, đầu tháng 6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện Nguyễn Huy Hoàng (23 tuổi, ngụ xã Cẩm Bình, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thường xuyên cấp tài khoản cá độ bóng đá qua mạng cho các “con bạc” trên địa bàn, nên lập chuyên án điều tra.
Công an xác định Trần Công Khanh (tức Tư Hên, 39 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này. Để thiết lập mạng lưới cá độ bóng đá, Khanh nắm tài khoản siêu tổng đại lý và giao cho một số đàn em chia ra nhiều tài khoản cấp dưới, cấp cho các “con bạc” ở Hà Tĩnh và một số tỉnh, thành khác. Các thành viên trong mạng lưới của Khanh hằng ngày cá cược bóng đá thông qua các website: b88ag.com, bong88.com và cuocbanh88.com.
Xác định đây là đường dây đánh bạc trực tuyến dưới hình thức cá độ bóng đá liên tỉnh quy mô lớn, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, Công an TP.HCM và công an các tỉnh Đồng Nai, Thừa Thiên-Huế, Ninh Bình đấu tranh, triệt phá. Ngày 3.8, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng chức năng các địa phương đồng loạt bắt giữ 11 nghi phạm trong đường dây tại 5 tỉnh, thành nói trên.
Khám xét nơi ở của các nghi phạm, công an thu giữ 3 ô tô, gần 800 triệu đồng, 19 điện thoại di động, 4 máy tính xách tay, 3 bộ máy tính để bàn, 30 thẻ ATM và một số tài liệu liên quan đến vụ án.
Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định, đường dây cá độ bóng đá này đã hoạt động khoảng 3 năm với gần 1.000 tài khoản, gồm: 1 tài khoản siêu tổng đại lý, 96 tài khoản tổng đại lý, gần 900 tài khoản đại lý và khách hàng. Tổng số tiền giao dịch của đường dây này từ khi hình thành đến khi bị triệt phá là khoảng 10.000 tỉ đồng. Chỉ riêng trong tháng 7, số tiền giao dịch là khoảng 1.000 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU