Công an góp tiền hỗ trợ bé trai 2 tuổi đi lạc về với người thân

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các chiến sĩ công an tìm được người thân của bé trai 2 tuổi đi lạc ở Tiền Giang và góp tiền xe để đưa bé về với gia đình.
Công an góp tiền và bàn giao cháu Lê Thế Minh cho người thân đưa về quê /// ẢNH: LÊ LANG Công an góp tiền và bàn giao cháu Lê Thế Minh cho người thân đưa về quê - ẢNH: LÊ LANG
Công an góp tiền và bàn giao cháu Lê Thế Minh cho người thân đưa về quê
ẢNH: LÊ LANG
Ngày 12.11, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết bé trai 26 tháng tuổi bị lạc gia đình đã được đơn vị phối hợp Công an xã Nhị Bình trao trả cho người thân vào rạng sáng cùng ngày.

Bé trai 26 tháng tuổi may mắn gặp lại người thân sau nhiều giờ bị lạc

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 11.11, Công an xã Nhị Bình nhận tin báo tại quán hủ tiếu Mỹ Thoa do chị Thoa làm chủ (ở ấp Trung A, xã Nhị Bình) có một bé trai khoảng 2 - 3 tuổi đi lạc. Ngay sau đó, Công an xã và người dân chụp hình bé đăng lên mạng xã hội để tìm người thân. Hay tin bé trai đi lạc, nhiều người đã mua sữa, quần áo, mền gối đem đến cho bé.
Đến 21 giờ cùng ngày, có thông tin một bé trai bị thất lạc tại H.Tam Nông (Đồng Tháp) và lực lượng chức năng xác minh được mẹ cháu bé tên Tuyết bị tai nạn giao thông khi đang điều khiển xe máy lưu thông qua địa bàn H.Thủ Thừa (Long An). Chị Tuyết được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Đến khoảng 1 giờ ngày 12.11, bà Nguyễn Thị Lan (61 tuổi, ngụ ấp 3, xã Phú Ninh, H.Tam Nông, Đồng Tháp) đã mang nhiều giấy tờ có liên quan đến Công an xã Nhị Bình để nhận bé. Bà Lan cho biết cháu bị lạc gọi bà là ngoại, tên cháu là Lê Thế Minh (2 tuổi), con của chị Lê Thị Tuyết (30 tuổi, con gái bà Lan).
Cũng theo bà Lan, thường ngày chị Tuyết đi làm thuê ở tỉnh Bến Tre. Cứ 10 - 20 ngày chị Tuyết về thăm con vài hôm rồi đi. Những ngày gần đây, thần trí chị Tuyết không ổn định.
Khi nghe được thông tin cháu Minh đang ở tại Công an xã Nhị Bình, hàng xóm bà Lan đã góp tiền thuê xe đưa bà đến nhận cháu Minh về.
Đến 2 giờ 30 ngày 12.11, cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao cháu Minh cho bà Lan. Thấy hoàn cảnh khó khăn của bà, tập thể cán bộ Công an H.Châu Thành, Công an xã Nhị Bình, Công an xã Long Định đã đóng góp được 1 triệu đồng hỗ trợ bà làm lộ phí về quê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

Rất có tình người, hết sức hoan nghênh các anh CA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU