Công an điều tra vụ người bán rau bị đội quản lý đô thị đánh hội đồng

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND TP.Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) đã chỉ đạo công an và các đơn vị nghiệp vụ liên quan làm rõ thông tin cán bộ Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng người bán rau khiến người này bị thương.
Công an TP.Bắc Kạn đang xác minh vụ việc một người bán rau bị cán bộ Đội trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng /// Ảnh CTV Công an TP.Bắc Kạn đang xác minh vụ việc một người bán rau bị cán bộ Đội trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng - Ảnh CTV
Công an TP.Bắc Kạn đang xác minh vụ việc một người bán rau bị cán bộ Đội trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng
Ảnh CTV
Trưa 10.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ việc nhóm cán bộ Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng người bán rau khiến người này bị thương.
Công an điều tra vụ người bán rau bị đội quản lý đô thị đánh hội đồng - ảnh 1

Cảnh anh Luyện bị đánh hội đồng

Ảnh chụp màn hình

Theo một số nhân chứng, chiều 9.4, anh Triệu La Luyện (43 tuổi, quê tại H.Bạch Thông, Bắc Kạn) chở rau rừng xuống bán tại khu vực đường nội thị trong tổ 8, P.Đức Xuân (TP.Bắc Kạn).
Khoảng 16 giờ 30, Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đến kiểm tra, sau đó tịch thu hàng hóa của anh Luyện, cho lên xe. Tuy nhiên, do tiếc của, anh Luyện đã giằng co để lấy số rau rừng mình mất công đi hái lượm, dẫn tới xích mích và bị một số người của Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn lao vào hành hung.
Công an điều tra vụ người bán rau bị đội quản lý đô thị đánh hội đồng - ảnh 2

Anh Luyện bị thương sau cuộc xô xát

Ảnh CTV

Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã chạy tới can ngăn. Anh Luyện bị đánh rách một vệt ở khu vực mắt trái, máu loang thành vệt dài xuống tận cằm.
Trao đổi thêm về sự việc, ông Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND TP.Bắc Kạn, cho biết ông đã chỉ đạo Công an TP.Bắc Kạn phối hợp cùng các đơn vị liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ xô xát này, có báo cáo kết quả sẽ thông tin cho báo chí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Đánh người thì bảo đánh người.... nói xô xát làm gì...
Luca Barazi

Luca Barazi

Thấy mấy ng dân bị đánh chứ ngta đâu thấy những người bán buôn như thế này lấn chiếm lòng đường, lề đường. Đành rằng nói phải thông cảm cho họ nhưng nhiều người có chợ không bán, đi bày ra đường vì không muốn đóng tiền mặt bằng. Đường phố bên ngoài là của chung vì cớ gì người dân bình thường phải chịu chia xẻ cho những người như thế này. Còn những người bỏ tiền bạc triệu để vào chợ bán thì do những người ở ngoài chặn hết khách, có công bằng cho họ không? Những tiểu thương làm ăn đúng luật họ cũng có vợ/chồng, con cái phải lo vậy? Tôi không nghĩ là anh này ngoan hiền gì đâu, bên trật tự cũng ko tự dưng nhảy vào đánh người. Ngta làm nhà nước cũng biết va chạm này nọ có hậu quả ntn. Tôi mong là chính quyền nên xem xét cẩn thận lại về tình về lý ở cả 2 bên, phạt đúng ng đúng tội chứ ko phải vì dư luận nghiêng về bất cứ ai mà phạt bên còn lại. Đôi khi chân lý không thuộc về số đông.
HK

HK

Lấn chiếm và đánh người là 2 chuyện khác nhau. Không thể dùng 1 cái sai để xử lý 1 cái sai. Luật đã có, người thực thi luật phải là người tuân thủ luật trước tiên. Đừng bao biện cho hành vi côn đồ.
Ngân Lê

Ngân Lê

@HK: bạn nói rất đúng, đáng ra phải bắt phạt tù vì tội chống người thi hành công vụ nữa.
4 phản hồi
Pha SiL

Pha SiL

"Công an điều tra vụ người bán rau bị đội quản lý đô thị đánh hội đồng", tôi sống ở TPHCM mỗi khi ra đường tôi rất sợ Thái độ xem thường tính mạng và Pháp Luật của các anh chị bán hàng rong này với các bác chạy xe ba gác, họ chạy xe rất là ẩu và dừng xe buôn bán xem đường là của mình vậy ,trên xe họ thường có dạo bầu và tiếp sắt khi bị cơ quân chức năng đẹp thì xúm lại quay phim chụp anh đưa lên mạng , tôi nghĩ phải làm cứng như bên Mỹ vậy để ý thức của họ tốt hơn.
hoa nguyen

hoa nguyen

Bạn sang Mỹ mà sống.
Hoa Doan

Hoa Doan

So sánh TPHCM thành phố đô thị và Bắc Kạn thành phố miền núi là khập khiễng.
4 phản hồi
Võ Hiền

Võ Hiền

Đội quản lý trật tự gì kiểu này ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU