Công an điều tra vụ cô gái bị lột đồ, đổ ớt bột lên người giữa phố

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 12.6, một cô gái đang đi trên đường thì bị nhóm người xông vào lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người. Đây được cho là vụ đánh ghen tại thành phố Thanh Hóa, đang gây xôn xao dư luận. 
Một người phụ nữ đang cầm chai nước mắm đổ lên người nạn nhân /// Ảnh do người dân cung cấp Một người phụ nữ đang cầm chai nước mắm đổ lên người nạn nhân - Ảnh do người dân cung cấp
Một người phụ nữ đang cầm chai nước mắm đổ lên người nạn nhân
Ảnh do người dân cung cấp
Ngày 13.6, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, cho biết đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một phụ nữ bị lột quần áo, đổ nước mắm và ớt bột lên người vừa xảy ra trên địa bàn.
Theo đại tá Phương, có thể đây là vụ đánh ghen và các hành vi trên rất thiếu văn hóa, cần xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Trước đó, theo phản ánh của người dân địa phương, khoảng hơn 20 giờ ngày 12.6, khi người phụ nữ đang đi trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) thì bất ngờ bị một nhóm phụ nữ xông vào chửi bới thô tục, đánh, lột quần áo và đổ nước mắm cùng ớt bột lên người.
Công an điều tra vụ cô gái bị lột đồ, đổ ớt bột lên người giữa phố - ảnh 1
Nhóm người vây đánh, đổ ớt bột lên người nạn nhân
Ảnh  do người dân cung cấp 
Người phụ nữ bị lột đồ chỉ biết nằm úp mặt xuống đường chịu trận. Sau khi đổ nước mắm, ớt bột lên người nạn nhân, nhóm phụ nữ trên mới chịu bỏ đi.
Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn.
Được biết, người phụ nữ nghi bị đánh ghen tên G., đang làm việc tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo

Tèo

Buồn lòng những cảnh đánh ghen. Các bà, các cô có dám về đổ nước mắm và ớt lên người chồng mình không?? Các bà, các cô có dẹp có xử cô này thì với tính lăng nhăng của các ông chồng các bà các cô thì họ cũng sẽ tìm cô gái khác. Đánh ghen độc ác, ai cũng sợ đó chứ..Nhưng các chồng của các bà , các cô không sợ . Chính vì thế các bà các cô cứ chuẩn bị tâm lý đánh ghen hoài đi rồi vào tù bốc lịch ạ.
Phillip  Phan

Phillip Phan

Người dân ngày càng có vẻ trở nên vô cảm khi chứng kiến cảnh tượng hành hạ dã man đến thế mà không ai lên tiếng, giúp đỡ nạn nhân! Chuyện sai trái & hệ lụy trong quan hệ tình cảm gia đình luôn có câu hỏi khách quan từ; gia đình - người chồng (người vợ) và nạn nhân của vụ đánh ghen. Ở đây, hãy thử hình dung cô gái tội nghiệp này là con, em hay cháu gái của quí vị thì sao?.Quá tàn nhẫn.
trần dư

trần dư

vợ ông bồ bịch xem ông có nói vậy được không
Rose Phuc

Rose Phuc

Hành vi xúc phạm làm nhục người khác nơi công cộng nếu khởi tố hình sự thì án cao nhất phạt tù bao nhiêu năm nhỉ?
NKKN

NKKN

Giữ chồng kiểu nầy thì trước sau cũng sẽ đến Toà án để ly dị và chịu trách nhiệm hình sự với tội danh làm nhục người khác. Nên tìm cách nào giữ chồng hay nhất mà không phải đáo tụng đình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU