Công an bắt quả tang một phóng viên cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng công an đã bắt quả tang một phóng viên của Tạp chí Nhân đạo và Đời sống đang có hành vi nhận hàng chục triệu đồng tiền cưỡng đoạt của doanh nghiệp.

 
Ông Nguyễn Văn Lý (người đứng giữa, bị còng tay). /// Nguyễn Long Ông Nguyễn Văn Lý (người đứng giữa, bị còng tay). - Nguyễn Long
Ông Nguyễn Văn Lý (người đứng giữa, bị còng tay).
Nguyễn Long

Ngày 28.7, tại khu vực gần Trung tâm thương mai TP.Bà Rịa, các trinh sát Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt quả tang ông Lê Văn Lý (47 tuổi, ngụ H.Xuyên Mộc) đang nhận tiền của doanh nghiệp chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn TP.Vũng Tàu, để không đăng bài phản ánh.

Công an bắt quả tang một phóng viên cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp - ảnh 1
Ông Lý tại trụ sở văn phòng
Ảnh: Nguyễn Long
Công an bắt quả tang một phóng viên cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp - ảnh 2
Giấy chứng nhận phóng viên của ông Lý do Trưởng VP Đại diện Đông Nam bộ ký
Ảnh: Nguyễn Long

Trong túi xách ông Lý, ngoài số tiền 40 triệu đồng mà doanh nghiệp nói trên đưa, còn có nhiều phong bì đựng tiền.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ông Lý đã đến doanh nghiệp nói trên và có hành vi vòi vĩnh, yêu cầu đưa tiền để không viết bài về vi phạm của đơn vị này.

Trưa 28.7, ông Lý đang nhận 40 triệu đồng từ ông M., là chủ doanh nghiệp này thì các trinh sát Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt quả tang.

Chiều cùng ngày, ông Lý cũng được lực lượng công an đưa đến trụ sở ở Văn phòng Đại diện Đông Nam bộ của Tạp chí Nhân đạo và Đời sống, để khám xét.

Công an bắt quả tang một phóng viên cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp - ảnh 3
Ông Lý (ngồi, bị còng tay) tại trụ sở Văn phòng Tạp chí Nhân đạo và Đời sống
Ảnh: Nguyễn Long

Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan. Sau đó, ông Lý tiếp tục được lực lượng công an đưa về nhà của mình để khám xét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Ông này viết về Nhân đạo và Đời sống mà không nhân cách lòng dạ tham lam- sống mà vòi vĩnh công sức người khác , giờ thì buộc phải chờ Cơ quan chức năng xem xét, xử lý nghiêm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU