Con trai ông Trần Văn Minh rút khỏi danh sách ứng viên thi Phó giám đốc Sở

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì lý do gia đình, ông Trần Văn Mẫn, con trai cựu Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Trần Văn Minh, đã xin rút khỏi danh sách ứng viên thi Phó giám đốc Sở KH-ĐT.
Sở KH - ĐT TP.Đà Nẵng, nơi ông Trần Văn Mẫn đang công tác hiện vẫn thiếu 2 Phó giám đốc phụ trách các mảng /// ẢNH: HOÀNG SƠN Sở KH - ĐT TP.Đà Nẵng, nơi ông Trần Văn Mẫn đang công tác hiện vẫn thiếu 2 Phó giám đốc phụ trách các mảng - ẢNH: HOÀNG SƠN
Sở KH - ĐT TP.Đà Nẵng, nơi ông Trần Văn Mẫn đang công tác hiện vẫn thiếu 2 Phó giám đốc phụ trách các mảng
ẢNH: HOÀNG SƠN
Ngày 9.6, thông tin từ Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng cho hay ông Trần Văn Mẫn, con trai cựu Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Trần Văn Minh, có đơn xin rút khỏi danh sách ứng viên thi Phó giám đốc Sở KH-ĐT TP.Đà Nẵng gửi cấp thẩm quyền và đã được chấp thuận.
[VIDEO] Phó giám đốc Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng nói về trường hợp ông Trần Văn Mẫn - Video tư liệu

Như Thanh Niên đã thông tin, Hội đồng thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở KH-ĐT TP.Đà Nẵng đã họp và “chốt” danh sách ứng viên thi tuyển vào ngày 15.6.
Theo danh sách, sau khi ông Trần Văn Mẫn rút sẽ còn lại 4 người sẽ tham gia cuộc thi gồm: bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt (Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh, Sở KH-ĐT), bà Lê Thị Kim Phượng (Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại), ông Nguyễn Đình Tuấn (Trưởng phòng Doanh nghiệp, kinh tế tập thể và tư nhân) và bà Lê Thanh Tùng (Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch).
Được biết, ông Trần Văn Mẫn đã có đơn xin rút khỏi danh sách thi tuyển vì lý do gia đình và một số việc khác. Hiện ông Mẫn đang là Trưởng phòng Đấu thầu, thẩm định và giám sát đầu tư (Sở KH-ĐT).
Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng cho hay hiện Sở KH-ĐT TP còn thiếu 2 vị trí Phó giám đốc Sở phụ trách mảng xây dựng cơ bản và mảng kinh tế đối ngoại, quy hoạch, kế hoạch.
Thời gian gần đây xuất hiện thông tin việc ông Trần Văn Mẫn được TP.Đà Nẵng cử đi học nước ngoài bằng ngân sách theo đề án 922 không đúng quy định.
Tại cuộc họp báo diễn ra ra vào ngày 25.5, Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng cho hay trong tiêu chí tham gia đề án 922 có quy định “rất mềm” là “trong những trường hợp đặc biệt khác thì Thành ủy quyết định”. Thời điểm ông Mẫn đang đi học nước ngoài do chưa tốt nghiệp kịp thời hạn nên gia đình có đơn và Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh khi đó ra quyết định cuối cùng.
Được biết, chi phí đào tạo ông Mẫn học thạc sĩ trong gần 1 năm là khoảng 500 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham van hung

pham van hung

Đà nẵng cũng không phải đáng sống như kỳ vọng
taitai

taitai

"Con của lãnh đạo làm lãnh đạo là phước lộc lớn cho nhân dân". ?????? lời của một lãnh đạo HĐND tphcm. Trong trường hợp này thì nhân dân ĐÀ NẴNG còn đâu phước lộc mà hưởng nữa!!!!
Ngô Chí Trung

Ngô Chí Trung

"Thời điểm ông Mẫn đang đi học nước ngoài do chưa tốt nghiệp kịp thời hạn nên gia đình có đơn và Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh khi đó ra quyết định cuối cùng." Do ông Mẫn là con của lãnh đạo TP.Đà Nẵng lúc ấy nên trong tiêu chí tham gia đề án 922 có quy định “rất mềm” là “trong những trường hợp đặc biệt khác thì Thành ủy quyết định”. Còn con của thường dân thì dù đủ tiêu chí, tiêu chuân cũng còn đợi rất lâu mới được xem xét.
LIÊU

LIÊU

Ô hay, chú em không thi à. Không đủ tự tin hay sao?
cười khẩy

cười khẩy

Cha kg còn là CB cao cấp thì lấy đâu ra quy định “rất mềm” mà dựa?
Thu

Thu

Giờ mà thi có được cũng bị chửi, không được cũng bị chửi, thôi thi rút cho yên.
nguyễn thế cường

nguyễn thế cường

Ông Mẫn là nhân tài, không nên vì những lý do khác mà bỏ cuộc, nên để ông Mẫn làm giám đốc ngay, không phải thi. Con rồng lại nở ra rồng mà. Ông hãy phát huy truyền thống gia đình vì nhân dân phục vụ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU