Côn đồ xông vào trường đánh học sinh và giáo viên

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 14.11, Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An cho biết đã đề nghị Công an H.Tân Kỳ (Nghệ An) điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm những người xông vào Trường THPT Lê Lợi (H.Tân Kỳ) gây rối, đánh thầy giáo và học sinh.
Chiều 13.11, có 2 thanh niên ngụ ở địa phương chạy xe máy vào sân trường, rú ga gây ồn ào. Các giáo viên sau đó đóng cổng trường, chặn 2 người này lại để làm rõ.
Côn đồ xông vào trường đánh học sinh và giáo viên - ảnh 1

tin liên quan

Côn đồ xông vào trường gây rối
(TNO) Chiều 4.12, một vụ gây rối xảy ra tại bãi tập xe của Trường trung cấp nghề Quảng Bình (ở tiểu khu 1, P.Bắc Lý, TP.Đồng Hới) khiến 2 học viên bị thương nặng.
Thầy giáo Nguyễn Văn Giáp, Bí thư Đoàn trường, đứng ở cổng trường đã bị một thanh niên cùng nhóm với 2 người trên đứng phía ngoài cổng lao vào đánh, gây thương tích.
Một số giáo viên, học sinh ra can ngăn thì bị một tên dùng gạch đánh vào đầu, trong đó một học sinh lớp 12 phải nhập viện khâu 10 mũi.
Chiều tối cùng ngày, 3 kẻ gây rối (chưa rõ danh tính) đã bị công an bắt giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
machoa

machoa

Không những xông vào trường đánh thầy trò, còn xảy ra rất nhiều chuyện phi đạo đức nữa kia. Đạo đức là sản phẩm của xã hội. Vậy phải tăng mạnh giáo dục đaọ đức trong nhà trường, gia đình và cộng đồng. Ngoài ra phải có chế tài thật mạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU