Côn đồ xộc vào nhà dân chém người ở Long Điền khiến 5 người bị thương

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông, nhóm côn đồ xách hung khí xộc vào nhà dân chém người loạn xạ khiến 5 nạn nhân bị thương nặng.

 
Lực lượng chức năng đến nơi xảy ra vụ chém người để điều tra /// Nguyễn Long Lực lượng chức năng đến nơi xảy ra vụ chém người để điều tra - Nguyễn Long
Lực lượng chức năng đến nơi xảy ra vụ chém người để điều tra
Nguyễn Long

Ngày 13.12, Phòng Cảnh sát hính sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công an H.Long Điền điều tra vụ côn đồ xộc vào nhà dân chém khiến 5 người bị thương.

Côn đồ xộc vào nhà dân chém người ở Long Điền khiến 5 người bị thương - ảnh 1

Cửa kính nhà dân bị nhóm côn đồ đập phá

Ảnh: Nguyễn Long

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đi xe máy trên đường, giữa Phan Văn Thủy và Trần Bảo Quốc (21 tuổi, cùng ngụ xã Phước Hưng, H.Long Điền) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Khoảng 23 giờ ngày 12.12, Thủy gọi một nhóm bạn đến nhà tìm anh Quốc để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, nhóm của Thủy dùng mã tấu, dao xộc vào đánh, chém nhau với nhóm của Quốc khiến 5 người bị thương nặng, trong đó có nạn nhân bị đâm thủng tim.

Sau khi gây án, các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa để cấp cứu thì có một nhóm người xách theo hung khi đến bệnh viện nhưng đã được Công an H.Long Điền phối hợp cùng Công an TP.Bà Rịa ngăn chặn, bắt giữ.

Ngày 13.12, một lãnh đạo Công an H.Long Điền cho biết đã triệu tập một số đối tượng liên quan trong vụ xộc vào nhà dân chém người và truy bắt các nghi can liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Phải có quy định sự việc địa phương không giải quyết được vòng thời hạn 3 tháng (chẳng hạn ), thì cấp dưới được quyền tố cáo vượt cấp. Cấp trên không giải quyết cũng không có giải trình hợp lý sẽ bị kỷ luật, nặng nhất là cách chức. Không thể cái kiểu tố cáo rơi vào im lặng, rồi lâu ngày "cút trâu hóa bùn"
NPHONG

NPHONG

Dẹp sạch sẽ bọn côn đồ này ngay khi còn có thể !
Hoa Doan

Hoa Doan

Phải bắt cho sạch bọn này không để chúng nhởn nhơ ở ngoài dịp Tết này.
Nguyễn Bảo Real

Nguyễn Bảo Real

Tụi này hay lắm. Vào gặp mấy a trong trại rồi hổ báo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU