Côn đồ náo loạn khu du lịch biển Hải Tiến

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ côn đồ náo loạn tại khu du lịch biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến, H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa).
Lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường vụ côn đồ náo loạn khu du lịch biển Hải Tiến /// Ảnh: Phúc Ngư Lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường vụ côn đồ náo loạn khu du lịch biển Hải Tiến - Ảnh: Phúc Ngư
Lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường vụ côn đồ náo loạn khu du lịch biển Hải Tiến
Ảnh: Phúc Ngư
Ngày 23.6, đại tá Lưu Huy Bình, Trưởng công an H.Hoằng Hóa (Thanh Hóa), cho biết đơn vị đang triển khai lực lượng để điều tra làm rõ một nhóm người có hành vi gây rối trật tự công cộng, chặn xe cứu thương xảy ra vào trưa cùng ngày tại khu du lịch biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến, H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa).
[VIDEO] Kinh hoàng côn đồ ẩu đả gây náo loạn khu du lịch biển Hải Tiến ở Thanh Hóa
Bước đầu cơ quan công an xác định, khoảng 12 giờ 45 ngày 23.6, ông T.P.C (ngụ xã Hoằng Tiến, H.Hoằng Hóa) đến nhà hàng Hưng Thịnh 1 (tại khu du lịch biển Hải Tiến).
Sau đó, không hiểu nguyên nhân gì, ông C. đã đánh một phụ nữ là người thân của chủ nhà hàng. Sau khi được can ngăn, ông C. rời đi, nhưng ít phút sau quay lại cùng hàng chục người cả nam lẫn nữ, xông vào nhà hàng gây xô xát khiến 2 thanh niên (là nhân viên nhà hàng Hưng Thịnh 1) bị thương.
Chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1 đã gọi xe cứu thương đưa người đi cấp cứu, đồng thời trình báo vụ việc với Công an H.Hoằng Hóa. Khi những người bị thương được đưa lên xe, ngay khi có mặt lực lượng công an, nhóm người trên vẫn cầm hung khí tiếp tục chạy tới chặn đầu xe, không cho di chuyển.
Sau khoảng 30 phút, lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường, xe cứu thương mới được giải thoát để đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa H.Hoằng Hóa cấp cứu. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, nhóm người trên mới giải tán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU