Côn đồ đánh bác sĩ trọng thương ngay tại trung tâm y tế ở Hải Dương

27 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ việc một nhóm côn đồ hành hung bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Giang.
 
Bác sĩ Sơn bị nhóm côn đồ đánh chảy rất nhiều máu /// Ảnh Đ.Q Bác sĩ Sơn bị nhóm côn đồ đánh chảy rất nhiều máu - Ảnh Đ.Q
Bác sĩ Sơn bị nhóm côn đồ đánh chảy rất nhiều máu
Ảnh Đ.Q
Tối nay, 18.3, đại diện Trung tâm Y tế huyện Bình Giang cho biết, chiều cùng ngày, 1 bệnh nhân bị thương nhẹ được một nhóm người đưa vào Khoa Ngoại của trung tâm này.
Do không đồng ý với cách tiếp đón bệnh nhân của các bác sĩ (bệnh nhân bị thương nhẹ nên không được ưu tiên), 1 trong số những người đưa bệnh nhân vào viện đã hành hung nữ bác sĩ Phó trưởng Khoa ngoại.
Thấy vậy, bác sĩ Lê Ngọc Sơn (27 tuổi, bác sĩ thuộc Khoa Ngoại) đã vào can ngăn và bị đối tượng trên đấm, tát. Bác sĩ Sơn bị đánh nên đã đánh trả.
Một lúc sau, nhóm người trên gọi thêm nhiều đối tượng khác đến tấn công bác sĩ Sơn. Do chạy không kịp, bác sĩ Sơn bị nhóm côn đồ dùng gậy sắt đánh gãy mũi, đánh vào đầu, mặt, chảy rất nhiều máu.
Hiện bác sĩ Sơn đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều trị.
Tối 18.3, Công an huyện Bình Giang cho biết đã tạm giữ 1 đối tượng trong nhóm người đánh bác sĩ Sơn và đang mở rộng điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN    QUÝ    THỦY

TRẦN QUÝ THỦY

Đề nghị CA tỉnh Hải Dương cần khẩn trương điều tra , xác minh làm rõ để xử lý tất cả những kẻ có hành vi côn đồ này theo quy định của Pháp luật . Nếu không nghiêm trị mạnh những kẻ côn đồ này thì xã hội sẽ loạn . Các bệnh viện hay trung tâm y tế cũng cần có lực lượng bảo vệ đủ mạnh để can thiệp và trấn áp bọn côn đồ này , có như vậy các y , bác sỹ mới yên tâm làm công việc cứu người được .
Hien

Hien

Sao lại có những tên côn đồ vậy nhỉ đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc để răn đe những hành vi vi phạm pháp luật
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Nhanh chóng truy bắt nhốt hết cả nhóm và điều tra mở rộng nghiêm trị xét xử công khai việc đánh người thi hành công vụ đảm bảo tính răn đe tránh hệ lụy về sau!không thể chấp nhận tính bầy đàn tồn tại trong xã hội ta
Ngọc Ngọc

Ngọc Ngọc

Có thể khởi tố thêm tội gây dối trật tự công cộng nữa
Trí

Trí

Haizz! Phải xem tỉ lệ thương tật nữa! Dưới 11% thì chỉ xử phạt hành chính cho xong chuyện thôi. Nản! Mong thanh niên theo dõi kết quả xử lí.
Saigon

Saigon

Các bác sĩ lúc này là những chiến binh áo trắng. Hãy tôn trọng họ và bảo vệ họ. Còn những trường họp như trên thì cần phải được xử lí nghiêm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU