Cô giáo bị chồng tố 'quan hệ với học trò 16 tuổi' bị đình chỉ giảng dạy

35 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô giáo bị chồng tố cáo 'có quan hệ' với học trò 16 tuổi đã bị đình chỉ công tác giảng dạy.
Chiều 7.3, Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Thuận Phan Đoàn Thái cho biết đã chỉ đạo hiệu trưởng một trường trung học ở TX.La Gi đình chỉ công tác đối với một cô giáo bị chồng tố "quan hệ với học trò 16 tuổi".
Trả lời PV Thanh Niên, ông Thái cho biết hiện cô giáo V.H. (giáo viên một trường trung học ở TX.La Gi) được nhà trường phân công làm giám thị, không đứng lớp để cách ly với học trò trong thời gian chờ cơ quan chức năng xác minh vụ chồng cô giáo tố cáo vợ mình "có quan hệ" với học trò 16 tuổi.
“Đây là vấn đề rất tế nhị và nhạy cảm, ảnh hưởng đến uy tín của nhà giáo. Chưa có chứng cứ gì để nói là mối quan hệ trên mức bình thường của cô và trò trong trường hợp này. Nhưng khi có dư luận không hay, chúng tôi chỉ đạo tạm thời bố trí việc khác cho cô giáo này chờ công an xác minh”, ông Thái cho biết.
Trả lời PV Thanh Niên vào chiều cùng ngày, đại tá Phạm Duy Khang, Trưởng công an TX.La Gi cho biết đã nhận được đơn của ông L.T.T. (trú xã Sơn Mỹ. H.Hàm Tân), chồng của cô giáo V.H, tố cáo vợ "có quan hệ" với học trò.
“Tuy nhiên đây mới chỉ là đơn tố cáo chứ chưa có chứng cứ gì cả. Chúng tôi chỉ đạo phải xác minh kỹ, thận trọng vì nó rất nhạy cảm”, đại tá Khang nói.
Trước đó, ông L.T.T. gửi đơn tới cơ quan chức năng “tố” vợ mình có quan hệ bất chính với học trò chỉ 16 tuổi. Theo ông T., quan hệ vợ chồng ông rạn nứt khi ông phát hiện nhiều tin nhắn lạ trong máy của vợ. Ông đã âm thầm theo dõi và phát hiện vợ mình cùng học trò "đi ra từ phòng trọ" vào dịp trước Tết.
Ông L.T.T. cam kết với cơ quan công an trong đơn tố cáo là trình bày đúng sự thật và hứa sẽ cung cấp mọi chứng cứ cho cơ quan công an, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về sự tố cáo của mình về mối quan hệ của cô giáo V.H.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TruongPhi

TruongPhi

Sao ông chồng có thể hành xử với vợ mình như vậy ?
Nhã BK

Nhã BK

Sao lại trách ông chồng vợ ổng là cô giáo làm chuyện bất chính vào phòng trọ , khách sạn với học trò 16 tuổi là chuyện động trời đó Trương Phi
Hoài nguyễn

Hoài nguyễn

Sao vợ có thể đối xử với chồng mình như thế!
5 phản hồi
Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn

Đã khuyên nhiều lần mà không thay đổi thì ông chồng phải làm thế thôi
Nguyễn Văn Túc

Nguyễn Văn Túc

Sao ngành giáo dục gần đây lại xảy ra nhiều chuyện vậy ?
nguyen truong son

nguyen truong son

trên báo đài chỉ là bề nổi thoi bạn sự thật còn kinh khung hơn bạn tưởng nửa kìa
cười khẩy

cười khẩy

@ Nguyễn Văn Túc: ngành nghề nào cũng có người xấu, chỉ cần đừng vơ đũa cả nắm thôi, thử tính trên tổng số mấy triệu GV xem là tỷ lệ bao nhiêu? Đừng nói cả ngành giáo dục nhé, còn bao nhiêu thầy cô tốt đấy, đừng xúc phạm họ.
4 phản hồi
Trần Y

Trần Y

Loạn ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU