Cô gái trẻ bị gãy 2 đoạn xương chân phải khi 'đu' theo kẻ giật điện thoại

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đu bám nam thanh niên giật điện thoại của mình và bị kéo lê, xương chân phải cô gái trẻ bị gãy 2 đoạn.
Hiện trường vụ tai nạn vào đêm 16.5 /// ẢNH: C.T.V. Hiện trường vụ tai nạn vào đêm 16.5 - ẢNH: C.T.V.
Hiện trường vụ tai nạn vào đêm 16.5
ẢNH: C.T.V.
Ngày 17.5, bác sĩ Hồ Văn Hân, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM), cho biết bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân K.T.M.H (24 tuổi, ngụ Kon Tum), nạn nhân trong vụ cướp giật điện thoại xảy ra vào tối 16.5 trên đường Điện Biên Phủ (P.15, Q.Bình Thạnh), gần vòng xoay Hàng Xanh.
Cụ thể, khuya 16.5, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân, trong đó 2 người bị chấn thương phần mềm được cấp cứu xong thì cho về. Còn bệnh nhân K.T.M.H., người bị giật điện thoại thì bị gãy xương đùi phải; gãy 2 xương cẳng chân phải, đã được xuyên kim kéo tạ, sau khi bệnh nhân ổn định bệnh viện sẽ được phẫu thuật kết hợp xương sau . Hiện tại, tình trạng bệnh nhân tạm ổn định và được chuyển điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình.
Trước đó, đêm 16.5, nạn nhân K.T.M.H được bạn chở lưu thông theo hướng Q.Bình Thạnh đi Q.1 thì bị một nam thanh niên đi xe máy giật điện thoại. Nam thanh niên quay xe tẩu thoát hướng ngược chiều thì cô gái đu bám vào tay người này khiến cô gái bị kéo lê. Sau đó nam thanh niên này bị mất lái, va vào xe người đi đường và bị ngã. Nam thanh niên giật điện thoại bị chấn thương, tử vong tại chỗ.
Cô gái bị giật điện thoại và 2 người bị thương được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lam Tuyen Huynh

Lam Tuyen Huynh

Bây giờ tiền chữa gãy chân nhiều hơn mua chiếc điện thoại và di chứng về sau nữa. Cũng may còn tính mạng. Đã có nhiều vụ cướp giật gây chết người do kéo ngã và bị đánh trả khi truy đuổi theo. Hy vọng chúng ta nên cẩn thận để giữ tính mạng và tài sản. Trước đây, ở TP Mỹ Tho - Tiền Giang có cô gái trẻ chở mẹ ngồi sau, cô ấy đeo dây chuyền bị giựt ( dây chuyền cũng không có giá trị nhiều), cô ấy tăng ga đuổi theo kết quả là tự té xe chết tại chỗ và mẹ cô ấy thương tích rất nặng, sau này cũng truy bắt được kẻ cướp giật đó. Nhưng cô ấy mãi mãi ra đi, tương lai rực rỡ phía trước phải dừng lại với bao nuối tiếc cho việc không đáng để mất mạng như thế.
Thi Nguyễn Trần

Thi Nguyễn Trần

Giá trị của chiếc điện thoại không nằm ở "phần cứng" mà bạn đi mua. Giá trị nằm ở dữ liệu bên trong máy: hình ảnh, tài liệu, TK ngân hàng… và một số thứ mà hàng đống tiền không mua được. Không phải ai cũng dùng điện thoại để nghe và gọi.
Nguyễn Duy Dũng

Nguyễn Duy Dũng

Sử dụng điện thoại trên đường (đã dừng xe) nguy hiểm thật. Nếu như không có việc thật sự cần thiết thì tôi không bao giờ sử dùng điện thoại ngoài đường để tránh cướp giật, nếu cần thiết thì nên sử dụng nơi có nhiều người đi bộ hoặc sử dụng tai nghe để tránh bị cướp giật điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU