Cô gái bị trói, đốt chết trong nhà hoang ở Sài Gòn có thai 4 tháng

14 Thanh Niên Online

(TNO) Thấy lửa ngùn ngụt phát ra tại căn nhà hoang, nhiều người chạy đến kiểm tra thì tá hỏa khi nhìn thấy một cô gái trong tình trạng lõa thể đang bị đốt cháy.

Liên quan đến vụ một người phụ nữ chết cháy chưa rõ nguyên nhân xảy ra trên địa bàn P.Linh Tây, Q.Thủ Đức (TP.HCM), trưa nay 22.10, nguồn tin Thanh Niên Online cho biết cơ quan công an vẫn chưa xác định được danh tính người xấu số; tuy nhiên, qua khám nghiệm pháp y công an phát hiện nạn nhân đang mang thai ở tháng thứ tư.
Cô gái bị trói, đốt chết trong nhà hoang ở Sài Gòn có thai 4 tháng - ảnh 1Công an phong toả hiện trường để điều tra - Ảnh: Ngọc Thọ
Vụ việc xảy ra vào trưa 21.10, tại một căn nhà bỏ hoang ở khu phố 3, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức. Theo đó, khoảng 10 giờ sáng, người dân phát hiện cột lửa ngùn ngụt phát ra tại căn nhà bỏ hoang đã chạy đến kiểm tra.
Mọi người tá hỏa khi nhìn thấy thi thể một người phụ nữ trong tình trạng lõa thể, hai tay bị cột chặt bởi sợi dây dù treo vào ô cửa thông gió, trong khi lửa trùm lấy thi thể nạn nhân.
Nhận được tin báo, Công an Q.Thủ Đức kịp thời có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường, kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ việc.
Cô gái bị trói, đốt chết trong nhà hoang ở Sài Gòn có thai 4 tháng - ảnh 2
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Ngọc Thọ
Ghi nhận ban đầu của cơ quan công an, nạn nhân là nữ khoảng 28 tuổi. Cạnh thi thể nạn nhân có một giỏ đồ và đôi dép.
Sáng nay, 22.10, có vài trường hợp đến liên hệ Công an Q.Thủ Đức để tìm hiểu thông tin về nạn nhân và đã được cơ quan công an hỗ trợ tích cực. Một lãnh đạo Công an Q.Thủ Đức cho biết. Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được công an điều tra, làm rõ.
Thanh Niên Online tiếp tục theo dõi vụ việc và sẽ cập nhật thông tin đến bạn đọc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Dương

Phong Dương

Xã hội phân hoá! Tình hình tội phạm diễn biến phức tạp! Không những thế thủ đoạn lại tàn bạo hơn cả phát xít! Thiết nghĩ nên chỉnh sửa lại bộ luật! Mấy thể loại giết người tàn bạo thế này đem xử chôn hết cho xã hội yên bình! Kẻo lại những cảnh thương tâm như dầy lại tiếp tục tái diễn. :(
MÈO

MÈO

Tôi nghĩ, thi hành án tử hình phải được TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP để răn đe tội phạm !
Nam-Tp HCM

Nam-Tp HCM

Thành thật chia buồn với gia đình nạn nhân. Mong chị và cháu bé hãy yên lòng nơi chín suối. Mọi khuất tất và bọn tội phạm nếu hại mẹ con chị sẽ bị pháp luật trưng chị.
trada

trada

Hung thủ 17 tuổi 360 ngày nên được khuyến mãi giảm án.
Trong Tran

Trong Tran

Ngày nào cũng có những chuyện quá thương tâm, cầu mong cho hương hồn em được siêu thoát!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU