Cô gái 22 tuổi nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi, để lại thư tuyệt mệnh

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 24.10, một cô gái trẻ bất ngờ nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi tại TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người, để lại lá thư tuyệt mệnh.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể cô gái trẻ  /// MẠNH CƯỜNG Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể cô gái trẻ - MẠNH CƯỜNG
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể cô gái trẻ
MẠNH CƯỜNG
Khoảng 9 giờ 40 phút sáng nay (24.10), thi thể của cô gái Thái Thị Kiều My (22 tuổi, trú xã Bình Sa, H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã được cơ quan chức năng và các lực lượng cứu hộ tìm thấy tại vị trí cách hiện trường vụ nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi (TP.Tam Kỳ) chỉ khoảng 10 mét.
Trước đó, khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, nhiều nhân chứng lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi khi đến khu vực cầu này đã phát hiện một cô gái trẻ dừng xe máy ở giữa cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Bàn Thạch.
Do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn, khi mọi người chạy đến thì nạn nhân đã bị chìm.
Cô gái 22 tuổi nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi, để lại thư tuyệt mệnh - ảnh 1
Nhiều lực lượng tham gia cứu hộ
MẠNH CƯỜNG
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng ở TP.Tam Kỳ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành tìm kiếm nạn nhân và phân luồng giao thông qua khu vực cầu Nguyễn Văn Trỗi.
Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác nạn nhân và xác định danh tính nạn nhân, đồng thời, lưu giữ một số vật dụng mà cô gái để lại trước khi nhảy cầu như dép, mũ, xe máy… và một bức thư tuyệt mệnh.
Nguyên nhân vụ nhảy cầu tự vẫn hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ. Khu vực cầu Nguyễn Văn Trỗi này là nơi từng xảy ra các vụ nhảy cầu tự tử trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam sương

Nam sương

Sao em lại có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống như thế ? Thương cho cha mẹ mang nặng đẻ đau. Xinh chia buồn cùng gia đình em. Giới trẻ lấy đây làm bài học cuộc sống tương lai đang đón chờ chúng ta hãy suy nghĩ tích cực lên vì bản thân và gia đình.
thanh dủng

thanh dủng

uổng công cha mẹ nuôi lớn và làm phiền xả hội tốn công vớt xác .
Nguyen Văn

Nguyen Văn

Cũng cần phải điều tra xem cô ấy có bị bắt nạt, dọa nạt hay là bị làm nhục không? Nhiều người trẻ thường chịu ko nổi những áp lực như thế...
Minh

Minh

Dòng sông nào có lỗi gì mà con người hết bỏ rác tới bỏ mạng gây ô nhiễm môi trường?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU