Cô gái 17 tuổi suýt bị hiếp dâm trên đường chở bạn nhậu của cha về nhà

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông S. (ở Bình Định) bảo con gái của mình 17 tuổi chở giúp L.V.T (đã say) về nhà. Trên đường đi, cô gái bị bạn nhậu của cha khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng không thành.
Ngày 11.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Phù Cát (Bình Định) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp L.V.T (31 tuổi, ở xã Cát Tường, H.Phù Cát) để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Chiều 8.4, L.V.T cùng với ông S. (cùng ở xã Cát Tường) đến quán gần nhà để nhậu. Đến 23 giờ 30 phút ngày 8.4, thấy L.V.T quá say nên ông S. bảo con gái của mình (17 tuổi) dùng xe máy chở giúp bạn nhậu này về nhà.
Khi đi qua khu vực sát chân núi thôn Tường Sơn (xã Cát Tường), L.V.T đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cô gái này nhưng bị chống đối nên vụ việc không thành.
Sau đó, cô gái tiếp tục chở L.V.T về nhà rồi ghé nhà bạn ngủ đến hôm sau mới về nhà. Nghe tin con gái kể lại sự việc, gia đình ông S. trình báo với Công an H.Phù Cát về hành vi hiếp dâm của L.V.T để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Không có người Cha nào mà ngu như thằng cha này !
Vietroad

Vietroad

Mới chỉ là lời khai ban đầu từ 1 phía. Để CA vào cuộc sẽ rõ. Ở đâu mà có chuyện vô lý vậy được. Bị hiếp dâm không thành xong còn đủ tinh thần chở tiếp hung thủ về nhà rồi còn chạy qua nhà bạn ngủ tới sáng?
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Làm phúc phải tội. Nhậu nhẹt rồi làm khổ con mình, trở thành đồng phạm rồi.
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Giao trứng cho ác.
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Gứ ham ăn ham nhậu cho nhiều vào, không tai nạn thì cũng sẽ có án mạng ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU