Cô gái 16 tuổi bị đánh không phải do tố giác tội phạm

19 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đưa tin về một cô gái 16 tuổi đi tố giác tội phạm đã bị 20 thanh niên truy sát gây xôn xao dư luận.
Những người liên quan bị công an triệu tập làm việc
 /// Ảnh: CTV Những người liên quan bị công an triệu tập làm việc - Ảnh: CTV
Những người liên quan bị công an triệu tập làm việc
Ảnh: CTV
Ngày 4.4, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) công bố thông tin về vụ N.T.N.Tr (16 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) bị đánh vào tối 30.3.
Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 19 giờ ngày 30.3, tại P.10, Q.Tân Bình, Tạ Ngọc Phi Phụng (17 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) cùng Nguyễn Nhật Long (tức Long “đế”, 17 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) cùng hai người bạn đến gặp, đánh Nguyễn Hoàng Tuấn (tức Nam “heo”, 17 tuổi, ngụ Q.Bình Tân), sau đó gọi Đinh Long (16 tuổi, tạm trú Q.Tân Phú) đến đòi tiền. Khi Đinh Long đến thì Phan Phi Hùng (16 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) chạy xe máy chở Tuấn chạy về nhà bà ngoại của Hùng ở P.10 (Q.Tân Bình) trốn nhưng bị nhóm của Phụng đuổi đến. Tuy nhiên, người thân của Hùng kịp can ngăn nên nhóm Phụng bỏ về. Lúc này, Phan Thị Cẩm Hằng (18 tuổi, tạm trú Q.Bình Tân) đang làm việc ở Q.10 nghe tin Hùng (em ruột của Hằng) bị nhóm Phụng đánh nên đi tìm Trần Nguyễn Phong Bình (20 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) nhờ chở đến nhà Nhật Long hỏi chuyện.
Sau đó, Hằng được tin Tr. đi với khoảng 10 người đến nhà bà ngoại của Hằng gây rối nên cùng anh là Phan Anh Hào (21 tuổi, ngụ Q.Tân Bình), Bình, Nguyễn Tiến Phát (19 tuổi), Phạm Minh Thành (21 tuổi), Hồ Minh Hiếu (19 tuổi, cùng ngụ Q.Tân Bình) đến quán trà sữa trên đường Ni Sư Huỳnh Liên (P.10, Q.Tân Bình) do Nguyễn Thị Ngọc Tư (chị Tr.) làm chủ để nói chuyện. Hằng vào quán gặp Tr., Tư nói chuyện thì dẫn đến cự cãi nhau. Tư cầm ly ném trúng lưng Hằng. Trong lúc vật lộn với Tr., Hằng chụp mảnh thủy tinh bể quơ trúng Tr.
Công an Q.Tân Bình đã triệu tập 16 người liên quan đến trụ sở quận ghi lời khai phục vụ công tác điều tra.
Đáng lưu ý, sau khi vụ việc xảy ra, mạng xã hội đưa tin về một cô gái 16 tuổi đi tố giác tội phạm đã bị 20 thanh niên truy sát gây xôn xao dư luận.
Một lãnh đạo của Công an Q.Tân Bình khẳng định qua điều tra, bước đầu nguyên nhân dẫn đến vụ việc do mâu thuẫn cá nhân giữa Hằng và Tr., chứ không phải vì Tr. tố giác tội phạm mà bị đánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

Vậy thông tin do tố giác tội phạm mà một số báo mạng đưa tin ở đâu ra ?
cười khẩy

cười khẩy

Tố cáo tội phạm hay kg thì việc kéo cả bè xông vào đánh và dám cắt tai 1 cô gái đến phải nhập viện cũng cho thấy ai sai trái hơn rồi.
Mai Mai

Mai Mai

do chị của nạn nhân (chủ quán trà sữa) đăng trên facebook
4 phản hồi
Duyen Tran

Duyen Tran

Sự thật là mới 16 - 20 tuổi mà đã anh chị, hành xử xã hội đen, kéo bè kéo phái đánh nhau, mà không phải đánh nhau bình thường, sao ở đây không nói tới chuyện ai đó bị cắt lỗ tai, bị rạch mặt, gần bể mắt ? Cho ăn cơm nhà đá cả bè, cho vô tù thời gian cho biết mùi đời !
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Chúng nó ăn cơm cha mẹ, không biết sự mòn lưng mỏi vai. Hay là ăn nhằm thức ăn tăng trọng cho heo?
Tép Riu

Tép Riu

Kẻ tám lạng, người nửa cân. Tuổi trẻ bây giờ hung dữ và háo thắng quá.
huệ

huệ

Bắc lên cân bên hơn chục thằng, bên có 1 đứa con gái thì bằng nhau kg? Ở chỗ tôi có đứa đánh người rất nặng mà xử nhẹ hều và nhà nó giàu lắm. Xin tự suy ra lý do.
Vjnh

Vjnh

vấn đề ở đây k phải ở lý do, mà là hành vi của bọn côn đồ này đã gây hậu quả ntn cho cô gái kìa ... xét nguyên nhân r giảm tội cho bọn này à :|
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU