Clip: 'Cậu ấm' cưỡi mô tô không bằng lái 'quậy tưng' phố phường

31
(TNO) Khi CSGT dừng xe kiểm tra, yêu cầu xuất trình giấy tờ, bằng lái, người thanh niên tên Trí nhất định không chịu vì cho rằng "phải có công văn cụ thể" thì CSGT mới được kiểm tra giấy tờ.

>> ‘Cậu ấm’ cưỡi mô tô không bằng lái ‘quậy tưng’ phố phường

Vụ việc xảy ra lúc 21 giờ 30 tối 22.8 tại giao lộ Châu Văn Liêm - Nguyễn Trãi (Q.5, TP.HCM) thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người qua đường và người dân địa phương.

Giao thông qua khu vực này bị ách tắc nghiêm trọng.

Phải đến khi lực lượng chức năng huy động thêm hỗ trợ, chiếc mô tô phân khối lớn và "chủ nhân" của nó mới được đưa về Đội CSGT Chợ Lớn.

Mời bạn đọc xem clip:

Thanh Hải - Độc Lập
(thực hiện)

Bình luận

User
Gửi bình luận
giau ten

giau ten

Tại điều 14 chương V của Thông tư 65/2012/TT- BCA quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát của cảnh sát giao thông đường bộ quy định về các trường hợp được dừng phương tiện. Theo đó, lực lượng cảnh sát giao thông phải phát hiện được hành vi vi phạm của người tham gia giao thông thì mới có quyền dừng xe.
- Khi đã dừng xe vào, thì phải chào và phải thông báo rõ lỗi cho người vi phạm, rồi mới yêu cầu cho xem giấy tờ.
Nếu cảnh sát giao thông không làm theo những quy định trên mà dừng xe không chỉ ra được lỗi hay đòi kiểm tra giây tờ trước khi báo lỗi, kiểm tra xe chính chủ, không chào cũng như có hành vi sai trái thì bạn có thể khiếu nại trực tiếp với đội trưởng cảnh sát giao thông tại đó hoặc khiếu nại lên trưởng công an cùng cấp quản lý đội giao thông đó. Nếu không giai quyết bạn có thể khởi kiện ra tòa.
Trung Nguyen, Phan Thiết

Trung Nguyen, Phan Thiết

Lý sự cùn của tên "trời con", CSGT mà ko có quyền kiểm tra giấy tờ xe. Tịch thu phương tiện nếu đúng là không có GPLX và giấy đăng kí xe.
ThuDucBuon

ThuDucBuon

Có gì lạ, VN mà nhiều ông kẹ lắm á. Rồi cũng chìm xuồng thôi. Í mà ông kẹ này chưa đủ kẹ mới lên tới Thanh Niên đây.
hải, TP Huế

hải, TP Huế

Mấy thằng này thì phải xử lý nghiêm mới được, chứ cứ ỷ "con ông hoàng bà chúa " mà làm càng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU