Chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh

0 Thanh Niên Online
Một chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên vừa được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ bên cửa sổ phòng làm việc.
Trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên, nơi xảy ra sự việc /// Ảnh Lợi Vũ Trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên, nơi xảy ra sự việc - Ảnh Lợi Vũ
Trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên, nơi xảy ra sự việc
Ảnh Lợi Vũ
Sáng 14.12, thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết đồng nghiệp vừa phát hiện một chuyên viên HĐND tỉnh tử vong trong tư thế treo cổ bên cửa sổ phòng làm việc tại trụ sở HĐND tỉnh. 
Theo thiếu tướng Hồng, chuyên viên này được xác định là anh Nguyễn Quốc Văn (36 tuổi). Trước đó, ngày 11.12, cơ quan có lịch đi công tác, tuy nhiên khi cả đoàn tới nơi thì không thấy anh Văn đâu. Đến trưa 13.12, mọi người tới phòng làm việc của anh Văn để tìm kiếm thì phòng khóa trái cửa. Lực lượng chức năng đã cho thợ đến phá khóa để vào bên trong.
Khi mở được cửa, mọi người phát hiện anh Văn đã tử vong trong tư thế treo cổ bên cửa sổ. "Trước khi tự tử, anh Văn có để lại lá thư tuyệt mệnh, nội dung thư chủ yếu viết xin lỗi gia đình", thiếu tướng Hồng nói.
Sau khi Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, trong chiều 13.12, thi thể anh Văn đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU