Chuyên gia người Hàn Quốc đột tử ở Hải Dương âm tính Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kết quả xét nghiệm Covid-19 của ông Lee Gwang Suk, chuyên gia người Hàn Quốc đột tử sáng nay ở Hải Dương là âm tính.
Công ty PNG, nơi chuyên gia người Hàn Quốc đột tử /// Ảnh CTV Công ty PNG, nơi chuyên gia người Hàn Quốc đột tử - Ảnh CTV
Công ty PNG, nơi chuyên gia người Hàn Quốc đột tử
Ảnh CTV
Chiều 18.2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương cho biết, mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 của ông Lee Gwang Suk (70 tuổi), chuyên gia người Hàn Quốc làm việc tại Công ty PNG (P.Cẩm Thượng, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã có kết quả âm tính.

Hà Nội xét nghiệm tất cả người về từ vùng dịch vì nguy cơ Covid-19 vẫn rất cao

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, lúc 8 giờ cùng ngày, UBND P.Cẩm Thượng nhận được báo cáo về việc một chuyên gia của Công ty PNG đột tử. Cụ thể, lúc 7 giờ 45, chị Quách Thị Hồng Hạnh (36 tuổi, nhân viên vệ sinh của Công ty PNG) đến làm việc và phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2 văn phòng công ty. Chị Hạnh đã báo cáo lãnh đạo công ty và gọi điện cho cấp cứu 115. Tuy nhiên, cấp cứu 115 đến nơi thì xác định ông Lee Gwang Suk đã tử vong.
UBND P.Cẩm Thượng đã cho phun khử trùng toàn bộ Công ty PNG và tạm thời phong tỏa công ty này. Tuy nhiên, sau khi có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của ông Lee  Gwang Suk, cơ quan chức năng đã cho Công ty PNG hoạt động trở lại.

Tin tổng hợp dịch Covid-19 ngày 18.2: Thêm 18 ca mắc mới, nguy cơ lấy nhiễm vẫn đang rất cao

Trong ngày 18.2, tỉnh Hải Dương đã phát sinh thêm 18 ca nhiễm Covid-19. Tổng số ca nhiễm tại Hải Dương hiện nay là 576 ca. Trong đó, có 78 bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU