Chuyện đau lòng, người chồng ra đi sau 2 lần tự vẫn

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Uống thuốc trừ sâu để tìm đến cái chết nhưng được gia đình kịp thời phát hiện ứng cứu. Tuy nhiên, sau khi xuất viện không lâu, ông Dũng lại treo cổ tự vẫn.
Chiều 24.12, ông Hồ Trường Ca, Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây (H.Đức Hòa, Long An), cho biết do gia đình không yêu cầu khám nghiệm nên Công an huyện đã bàn giao thi thể ông Dương Văn Dũng để gia đình lo hậu sự.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, ông Dương Văn Hùng (47 tuổi, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa) đi ra sau nhà lấy dụng cụ đi làm đồng, thì hốt hoảng phát hiện em ruột mình là Dương Văn Dũng (44 tuổi, ở chung nhà) tử vong trong tư thế treo cổ trên hiên nhà.
Gia đình cho biết ông Dũng làm công nhân cho một công ty ở Q.Bình Tân (TP.HCM). Vợ ông Dũng cũng làm công nhân nhưng khác công ty, hai vợ chồng có một đứa con còn nhỏ. Khoảng 3 tuần trước, ông Dũng uống thuốc trừ sâu tự vẫn, nhưng được người thân kịp thời phát hiện, đưa đi cấp cứu.
Xuất viện trở về, ông Dũng tiếp tục đi làm bình thường. Sáng nay, ông Dũng chở vợ ra điểm xe đưa rước công nhân, sau đó quay về thì xảy ra sự việc. Một số người cho rằng ông Dũng có dấu hiệu trầm cảm. Gần đây ông thường than thở chuyện cá nhân, bạn bè thân hữu tìm cách khuyên ngăn nhưng không ngờ ông vẫn quyết định tự vẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Lối

Lê Lối

Chia buồn cùng gia đình chị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU