Chuyển công tác Đội phó QLTT bị bắt trên chiếu bạc

1
Ngày 20.2, ông Đồng Văn Út, Phó giám đốc Sở Công thương kiêm Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bạc Liêu, cho biết trước mắt đơn vị đã quyết định chuyển công tác ông Lê Hoàng Khởi (53 tuổi, Đội phó Đội QLTT số 2, thuộc Chi cục QLTT tỉnh) về Phòng Tổ chức của chi cục; khi có kết luận của công an sẽ có hướng xử lý kỷ luật tiếp theo.

Chiều cùng ngày, thượng tá Dương Tứ Phương, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã khởi tố vụ án đánh bạc xảy ra tại nhà nghỉ Trinh Trinh; đang khẩn trương làm rõ để khởi tố những người có liên quan.

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 14.2, Công an tỉnh Bạc Liêu bắt quả tang 5 người đang đánh bài ăn tiền tại nhà nghỉ Trinh Trinh (khóm 10, P.1, TP.Bạc Liêu), trong đó có ông Khởi; tang vật thu giữ gồm 133 triệu đồng và 1.000 USD.

Trần Thanh Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
hà trọng hiếu

hà trọng hiếu

Ông này Vi phạm những điều Đảng viên không được làm. Nên chuyển Ông này về làm chức vụ chuyên viên kiểm tra thị trường mới đúng. Về phòng Tổ chức thì Ông này lại tính toán và phát sinh nhiều chuyện " rắc rối" hơn trong công tác tổ chức cán bộ. Sở Công thương tỉnh Bạc Liêu nên xem lại hình thức luân chuyển này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU